HOTLINE: 093 1060 333

Misota cung cấp dự án lớn bàn làm việc nhân viên

Bàn làm việc nhân viên tại Misota đều được nghiên cứu kỹ càng từ mẫu mã cho đến chất lượng. Chất liệu sử dụng sản xuất bàn làm việc nhân viên đã được chọn lọc kỹ nên đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp. Nếu quý khách cần số lượng lớn bàn làm việc nhân viên thì quý khách hãy liên hệ với noithatvanphongsme.com. Bài viết sau đây quý khách hãy tham khảo những mẫu bàn làm việc nhân viên của chúng tôi.

Mẫu bàn làm việc nhân viên 1m2 BNV10

Mẫu bàn nhân viên này được thiết kế có hộc đứng, vân gỗ A37 với kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm, mặt bàn dày 18mm. Hộc bàn được thiết kế sâu với vách ngăn đã tạo nên mẫu bàn làm việc chuyên nghiệp.

Bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, mặt bàn được phủ Melamine chống xước và nước. Viền bàn BNV10 được dán keo nhiệt nên bàn rất bền đẹp. Mặt bàn được làm bằng cốt gỗ chất lượng nên khi dùng máy cắt bạn không lo mép bàn bị vỡ.

Ngoài ra, bàn được làm bằng cốt gỗ tốt nên khi lắp vít sẽ giúp bàn được chắc chắn hơn và trong quá trình sử dụng bàn cần được tháo ra lắp lại mà vẫn giữ được kết cấu chắc chắn.

Mẫu bàn làm việc nhân viên chữ L BLĐ4 

Mẫu bàn làm việc nhân viên này được thiết kế rất tiện nghi, sang trọng nên đã mang lại sự thoải mái ngay cả khi Stress nhất cho nhân viên văn phòng. Bàn có màu sắc vàng sáng với kích thước: Dài 140cm x Rộng 120cm x Cao 75cm, mặt bàn dày 18mm. Phần mặt bàn được phủ Melamine chống trầy xước và ẩm mốc nên mang lại nét bóng đẹp theo thời gian.

Được thiết kế rộng rãi, thoải mái, nhất là nhân viên phải làm việc với số lượng giấy tờ lớn thì mẫu bàn này rất thích hợp.

Bàn làm việc nhân viên BNV18

Mẫu bàn này không thể thiếu trong không gian làm việc, giúp nhân viên đỡ mệt mỏi và đạt năng suất làm việc cao hơn. Mẫu bàn BNV18 có thiết kế đơn giản phù hợp với không gian làm việc hiện đại. Được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp MFC phủ Melamine với kích thước: Dài 160cm x Rộng 60cm x Cao 75cm và độ dày của mặt bàn là 18mm.

Hiện nay, mẫu bàn làm việc nhân viên này được bán với mức giá ưu đãi 750.000đ và mẫu bàn này có màu sắc vàng sáng, được bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

Noithatvanphongsme.com là đơn vị cung cấp dự án lớn các mẫu bàn làm việc nhân viên. Nếu quý khách mới thành lập công ty và cần mua bàn làm việc với số lượng lớn thì đây là địa chỉ hoàn hảo nhất để quý khách chọn mua bàn làm việc nhân viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu bàn làm việc giám đốc, ghế xoay văn phòng, ghế phòng họp đảm bảo chất lượng do sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi