HOTLINE: 093 1060 333

Misota đáp ứng dự án Nội thất công cộng chất lượng, đẹp và rẻ

Tại các không gian công cộng, việc lựa chọn nội thất cần đặc biệt chú ý bởi tại những nơi này, tần suất sử dụng của chúng thường lớn hơn so với các nội thất khác. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một thương hiệu nội thất uy tín có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo từng dự án.

Nội thất công cộng lựa chọn những sản phẩm nào?

Do đặc thù môi trường xung quanh không gian công cộng nên quá trình lựa chọn nội thất công cộng, chúng ta cần có những lưu ý nhất định để đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng liên tục vì tại nơi công cộng có rất nhiều lượt người sử dụng, do đó, các sản phẩm cần có chất lượng tốt, sử dụng trong thời gian lâu dài, chịu được nhiều tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường.

Vì được sử dụng cho nơi công cộng, nhiều người quan sát nên các loại nội thất ở đây cũng cần đáp ứng những giá trị nhất định về thẩm mỹ. Nó giúp cho không gian công cộng trở nên hiện đại, đẹp và bắt mắt, thu hút nhiều người qua lại hơn.

Đối với việc lựa chọn nội thất công cộng, thường các chủ đầu tư hoặc tổ chức sẽ đứng ra thầu. Do đó, giá thành càng tiết kiệm sẽ càng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm sau nhiều năm.

Ghế băng chờ

Loại nội thất cho không gian công cộng không thể thiếu chính là ghế băng chờ. Hiện nay, ghế băng chờ trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với thiết kế khác nhau. Ghế băng chờ có tựa, không có tựa, có bàn kê,…Về chất liệu, bạn có thể lựa chọn loại làm từ Inox, tôn cao cấp, da,…Số ghế trên mỗi băng cũng cần phải chú ý bởi nó phụ thuộc vào không gian bạn sẽ lắp đặt.

Giường sắt

Giường sắt, giường tầng sắt cũng được coi là một trong những loại nội thất công cộng, chúng thường được lựa chọn theo kiểu dự án với số lượng lớn. Giường sắt hiện nay được lựa chọn nhiều cho các bệnh viện, khu ký túc xá,…Phần lớn các sản phẩm giường sắt có thiết kế đơn giản đảm bảo tính vững chắc và tiện lợi.

Misota nhận đáp ứng dự án Nội thất công cộng

Nội thất văn phòng giá rẻ Misota với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nội thất tới khách hàng, chúng tôi có đủ những nguồn lực cần thiết đế có thể đáp ứng được mọi mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Misota có quy trình bán hàng chuyên nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại tổng kho lưu trữ hoặc mua hàng online của chùng tôi qua các kênh khác nhau. Sản phẩm nội thất công cộng của chúng tôi có sự đa dạng về chửng loại và mẫu mã, có thể khác nhau về chất liệu, khách hàng lựa chọn sản phẩm có thể dựa trên tiêu chí về sở thích, mục đích sử dụng,…

Nhờ có tổng kho diện tích lớn, chúng tôi lưu trữ được sản phẩm số lượng lớn. Do đó việc cung cấp các dự án nội thất công cộng quy mô lớn là chuyện rất dễ dàng và nhanh chóng. Đây cung là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Misota có thể vận chuyển là thi công dự án của khách hàng nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nguồn nhân lực của chúng tôi về nhân viên kinh doanh hay nhân viên kỹ thuật đều đáp ứng vấn đề phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Do đó, khách hàng lựa chọn chúng tôi có thể an tâm với từng sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi