HOTLINE: 093 1060 333

Misota-Giải pháp nội thất giá rẻ cho khách hàng tại tỉnh Lào Cai

Misota-Giải pháp nội thất giá rẻ cho khách hàng tại tỉnh Lào Cai

Việc sử dụng nội thất giá rẻ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng nên nó trở thành xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn gần đây. Chính vì thế, các khách hàng tại tỉnh Lào cai cũng rất ưa chuộng sử dụng những sản phẩm nội thất này.

Lựa chọn nội thất giá rẻ có phải là tối ưu?

Trên thực tế, mặc dù kinh tế Việt Nam đã có phần khởi sắc nhưng nói về mặt bằng chung, thu nhập của chúng ta vẫn tương đối thấp. Do đó, sử dụng các sản phẩm nội thất giá rẻ vẫn được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn.

Các sản phẩm nội thất hiện nay nhờ công nghệ và máy móc hiện đại có thể nâng cao năng lực sản xuất và hạ giá thành sản phẩm mặc dù chất lượng vẫn được giữ nguyên hoặc thậm chí ngày càng tốt hơn. Do đó, khách hàng nếu có ý định sử dụng các nội thất giá rẻ thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thay vì lưỡng lự lo lắng các vấn đề liên quan tới sản phẩm giá rẻ.

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi phong cách cho không gian thì việc trước đó bạn sử dụng nội thất giá rẻ sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều. Khi muốn setup không gian thì bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực về tài chính hơn. Bạn vừa có thể làm mới không gian vừa có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

 

Lựa chọn công ty cung cấp nội thất giá rẻ tại tỉnh Lào Cai

Lào Cai là tỉnh có nền kinh tế phát triển nở rộ trong 14 tỉnh thuộc Trung du và miền núi Bắc Bộ, nhu cầu sử dụng nội thất giá rẻ tại đây cực kỳ lớn từ các gia đình nhỏ cho tới doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Chính vì vậy, từ khóa “nội thất giá rẻ” được tìm kiếm rất nhiều. Và kéo theo đó, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nội thất giá rẻ trở nên thật phổ biến.

Tại Lào Cai, tốc độ đô thị hóa cũng chưa thật sự quá phát triển, do đó, các đơn vị cũng cấp nội thất giá rẻ cũng chưa có nhiều sự lựa chọn. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị tại các trung tâm kinh tế như Hà Nội và một số tỉnh phát triển. Nội thất văn phòng Misota có địa chỉ tại: Số 46, D4 Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi có phạm vi hoạt động tại khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Với diện tích tổng kho 2500m2, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn bất cứ sản phẩm nội thất nào mà mình muốn. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung ứng chúng với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Đối với các sản phẩm nội thất cần lắp đặt, thợ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo phục vụ và làm với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Tại Misota, khách hàng có cơ hội lựa chọn: các loại ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, ghế liền bàn,…các loại bàn làm việc chân sắt, bàn gỗ, bàn giám đốc, bàn họp các loại,…tủ các loại từ sắt hoặc gỗ,…cho không gian văn phòng. Đối với không gian gia đình, bạn cũng có thể lựa chọn bàn làm việc tại nhà, tủ giày, bàn ghế ăn,…Chúng tôi còn cung cấp vô số mẫu bàn ghế cafe cả nội và ngoại thất,…

Vận chuyển đa dạng dành cho các trường hợp cụ thể tại Lao Cai

Nội thất văn phòng Misota hiểu được nỗi lo của khách hàng tại các tỉnh về vấn đề vận chuyển sản phẩm nên chúng tôi đã đưa ra nhiều lựa chọn vận chuyển dành cho khách hàng:

  • Khách tự liên hệ nhà xe

Các nhà xe chạy liên tỉnh giữa Hà Nội và Lào Cai rất phổ biến. Bạn có thể tự liên hệ nhà xe để có được mức chi phí thấp nhất trong vận chuyển.

Nội thất Misota sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng quá trình vận chuyển sản phẩm từ khu vực kho ra bến xe cho quý khách. Chi phí vận chuyển được tính theo giá trị đơn hàng. Khách hàng sẽ tự thanh toán chi phí với nhà xe.

  • Ghép xe chuyển hàng

Nếu việc lựa chọn nhà xe của quý khách không thuận lợi, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án khác đó là ghép xe chuyển hàng sẽ giảm chi phí vận chuyển tương đối cho khách hàng. 

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post cũng tương đối phát triển và tiện ích khi có giá niêm yết rõ ràng, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nên quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo.

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Misota có xe tải vận chuyển hàng riêng nên dù bạn ở Lào Cai hay các tỉnh thành khác chúng tôi cũng đều có thể phục vụ tận nơi nếu như khách hàng có nhu cầu. Chính sách vận chuyển sẽ được linh hoạt dựa trên trường hợp cụ thế.

  • Chi phí vận chuyển

Cụ thể các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Các đơn hàng lớn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Không chỉ phục vụ nhu cầu cho khách hàng tại tỉnh Lào Cai mà những tỉnh thành lân cận khác như: Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên,… Nội thất văn phòng Misota đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách một cách chu đáo và tận tình nhất có thể.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi