HOTLINE: 093 1060 333

Misota – Giải pháp nội thất giá rẻ tiềm năng tại thành phố Đà Nẵng

Misota – Giải pháp nội thất giá rẻ tiềm năng tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương nên được nhà nước vô cùng đầu tư. Nền kinh tế tại đây không ngừng phát triển nên đời sống người dân cũng được nâng cao. Tuy nhiên, với lối sống giản dị, người dân ở đây khi có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm sẽ đều cân nhắc để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa. Với nhu cầu mua nội thất giá rẻ cũng vậy. Họ luôn tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Nhu cầu sử dụng nội thất giá rẻ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố trực thuộc trung ương mà theo đánh giá của các tổ chức uy tín, đây được coi là một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam. Tốc độ đô thị hóa không ngừng gia tăng nên nhu cầu sử dụng nội thất để trang trí không gian cũng cực kỳ được chú ý dành cho cả nhà ở lẫn các công trình công sở hay công cộng.

Các loại nội thất hiện nay có thể phục vụ đắc lực cho hoạt động của con người nhờ sự đa dạng của chủng loại. Đối với không gian văn phòng bạn có thể lựa chọn: bàn làm việc cho giám đốc, nhân viên, ghế xoay lưới, ghế xoay da, cụm bàn vách ngăn, các loại tủ,…Đối với gia đình bạn có thể lựa chọn: giường sắt, sofa, bàn trà, tủ giày, bàn làm việc tại nhà, kệ tivi, kệ trang trí…

Các loại sản phẩm nội thất hiện nay hướng tới việc hạ giá thành sản phẩm nên thường giá của chúng khá rẻ. Đối với các cá nhân hoặc tổ chứ tại các tỉnh thành thì đây là sự lựa chọn hợp lý khi có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để các sản phẩm nội thất giá rẻ được đảm bảo.

Yếu tố khiến nội thất giá rẻ được săn đón hiện nay?

Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ và mong muốn có thể thay đổi không gian thường xuyên hơn thì nội thất giá rẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thông thường, nội thất giá rẻ không mất quá nhiều chi phí, thời gian sử dụng vừa phải nếu thay đổi cũng khá dễ dàng.

Nếu bạn muốn sắm nội thất cho không gian văn phòng và gia đình nhưng lại mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì nội thất giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn mà lai không cần phải lo lắng quá nhiều về mức chi phí mình phải bỏ ra.

Đặc biệt hơn, nếu bạn mua nội thất giá rẻ số lượng lớn thì số tiền bạn tiết kiệm được khi đó sẽ khá lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó vào mục đích đầu tư khác mang đến nhiều giá trị hơn.

Hãy tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp sản phẩm uy tín để không gian của bạn được đảm bảo trở trên nên thật mới mẻ, chất và ấn tượng.

Misota với chính sách vận chuyển linh hoạt dành cho khách hàng tại Đà Nẵng

Misota là thương hiệu nội thất giá rẻ chất lượng, mẫu mã phong phú có thể cung cấp cho bạn số lượng lớn nội thất. Điều này chúng tôi làm được là nhờ có tổng kho rộng lớn với diện tích đạt 2500m2 đặt tại: Số 46, D4 Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Để khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, Misota sẽ đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất.

Đối với khách mua lẻ

  • Khách tự liên hệ nhà xe

Xuất phát từ vị trí tiếp giáp Hà Nội, các nhà xe chạy liên tỉnh giữa Hà Nội và Đà Nẵng rất phổ biến. Bạn có thể tự liên hệ nhà xe để có được mức chi phí thấp nhất trong vận chuyển.

Nội thất Misota sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng quá trình vận chuyển sản phẩm từ khu vực kho ra bến xe cho quý khách. Chi phí vận chuyển được tính theo giá trị đơn hàng. Khách hàng sẽ tự thanh toán chi phí với nhà xe.

  • Ghép xe chuyển hàng

Nếu việc lựa chọn nhà xe của quý khách không thuận lợi, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án khác đó là ghép xe chuyển hàng sẽ giảm chi phí vận chuyển tương đối cho khách hàng. 

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post cũng tương đối phát triển và tiện ích khi có giá niêm yết rõ ràng, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nên quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Misota có xe tải vận chuyển hàng riêng nên dù bạn ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác chúng tôi cũng đều có thể phục vụ tận nơi nếu như khách hàng có nhu cầu. Chính sách vận chuyển sẽ được linh hoạt dựa trên trường hợp cụ thế.

  • Chi phí vận chuyển

Cụ thể các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Các đơn hàng lớn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi