HOTLINE: 093 1060 333

Misota nhận thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu

Khi nhắc đến thiết kế nội thất văn phòng không chỉ thiết kế phòng làm việc cho nhân viên mà còn văn phòng làm việc cho giám đốc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như các bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu thì nội thất Misota là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, bởi chúng tôi luôn có kinh nghiệm, uy tín nhất.

Lý do nên thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu

Nếu bạn đặt một chiếc bàn giám đốc có sẵn thì việc đầu tiên là bạn chọn mẫu, xem giá, chất liệu thì ngay trong ngày là đơn vị sẽ bàn giao ngay. Còn bàn giám đốc thiết kế theo yêu cầu là bạn sẽ được tư vấn sử dụng loại gỗ, chất liệu nào là tốt và phù hợp với nhu cầu về tính thẩm mỹ và kinh phí mà các bạn đã bỏ ra.

Bàn giám đốc thiết kế theo yêu cầu thì chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao đáng kể và các bạn cần nắm được quy trình sản xuất, thời gian hoàn thành và lắp đặt rất rõ ràng. Giá gốc tại xưởng và không qua một đơn vị phân phối nào nên bàn sẽ có giá tốt và cạnh tranh nhất hiện nay.

Bàn giám đốc được thiết kế 3D miễn phí nên các bạn có thể biết rõ về kích thước, màu sắc, kiểu dáng trước khi có quyết định chọn để đưa vào sản xuất. Thời gian thiết kế và sản xuất, lắp đặt sẽ phù thuộc vào hạng mục nếu chỉ thiết kế bàn giám đốc thì thời gian hoàn thiện giao động là từ 7 đến 10 ngày. Ngoài ra, bàn có chế độ bảo hành lâu dài, hướng dẫn sử dụng để mang lại tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm trước khi chúng tôi bàn giao bàn cho khách hàng.

Tại sao nên thiết kế bàn giám đốc tại Misota?

Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất và xưởng sản xuất có quy mô lớn, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đam mê với nghề. Đặc biệt hơn là chúng tôi luôn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại khi sản xuất nên đã nâng cao chất lượng sản phẩm và có giá thành ưu đãi nhất khi đến tay khách hàng.

Nếu như các bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu thì các bạn vui lòng liên hệ với noithatvanphongsme.com để đặt thiết kế bàn giám đốc. Ngoài mẫu bàn giám đốc ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế các dòng sản phẩm nội thất khác với chất liệu luôn đảm bảo, uy tín sẽ và luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công và thiết kế nội thất. Ngoài nhận đặt hàng theo thiết kế ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu nội thất có sẵn đảm bảo chất lượng, chính hãng, uy tín và giá thành ưu đãi chỉ có duy nhất tại Misota.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi