HOTLINE: 093 1060 333

Misota tự hào là thương hiệu mang đến những dự án nội thất văn phòng quy mô lớn

Để có thể tìm ra một nơi cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng uy tín thì không phải là một chuyện dễ dàng trong khi có quá nhiều hãng nội thất xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhưng khi nhắc đến Misota thì không ai là không biết hãng nội thất chất lượng này. 

Misota dày dặn kinh nghiệm khi làm việc với nhiều doanh nghiệp 

Trong một khoảng thời gian dài làm việc cùng các doanh nghiệp nên chúng tôi có thể hiểu được hết những khó khăn và nhu cầu cấp thiết của các bạn. Chính vì thế mà hãng nội thất Misota luôn cho ra đời loạt các sản phẩm có sẵn để phù hợp với nhu cầu sử dụng vào không gian làm việc văn phòng phổ biến hiện nay.

Đơn vị sản xuất uy tín

Misota cũng là một nhà sản xuất nội thất lớn. Các sản phẩm được sản xuất hàng loạt nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến một mức giá tốt nhất cho các doanh nghiệp mà không có một đơn vị nào khác làm được bởi vì điều này không phải là lợi thế của họ. Đặc biệt hơn là khả năng làm theo bất cứ yêu cầu nào mà vẫn đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất và mặt hàng có chất lượng đảm bảo nhất.

Đội nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị thi công dẫn đầu về lắp đặt nội thất trọn gói cho một văn phòng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất này nên bất cứ văn phòng nào cũng đều sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tận nơi trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Giao hàng nhanh và chuyên nghiệp

Kho chứa hàng của Misota rộng gần 500m2 vì thế mà hàng luôn có sẵn trong kho nên chúng tôi có thể đến và vận chuyển giao hàng đi bất cứ lúc nào. Nhờ thế mà khả năng cung cấp nhanh chóng các hàng có sẵn luôn được đáp ứng mà không một đơn vị nội thất nào giám cam kết điều này.

Hỗ trợ khách hàng một cách tối đa

Hãng nội thất Misota nằm trong số ít đơn vị thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho khách hàng và ở những nơi khác sẽ không có thợ lắp ráp, sửa chửa chuyên nghiệp để thực hiện điều này. Ở chúng tôi luôn có sẵn thợ bảo trì và lắp đặt nên nếu các sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất sẽ luôn được bảo trì tận nơi.

Khi mua bất kì các mặt hàng sản phẩm nào tại Misota các bạn có thể yên tâm nhé vì chúng tôi luôn luôn cung cấp hàng hóa chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Các bạn có thể đến trực tiếp kho hàng hoặc vào noithatvanphongsme.com để đặt hàng cho công ty cũng như doanh nghiệp sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi