HOTLINE: 093 1060 333

Một số lưu ý cần biết trước khi mua ghế xoay lưới văn phòng

Nhờ sở hữu ưu điểm là mang đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng cùng nhiều tính năng thông minh, tiện ích nên ghế xoay lưới đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để có thể chọn được mẫu ghế xoay lưới văn phòng chất lượng phù hợp với mình nhất thì các bạn cần phải xem qua một số lưu ý quan trọng sau đây.

Chọn ghế xoay lưới văn phòng có kích thước phù hợp

Một trong những điều mà các bạn cần chú ý đầu tiên khi mua ghế xoay lưới văn phòng đó là xác định kích thước ghế có phù hợp với vóc dáng cơ thể của mình không. Vì đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể ngồi làm việc đúng tư thế và phòng tránh được những bệnh lý về xương khớp tối ưu. Theo đó thì bạn không nên chọn những mẫu ghế xoay lưới quá lớn hay quá nhỏ so với cơ thể sẽ khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái khi ngồi làm việc.

Chọn ghế xoay lưới văn phòng có độ cao lưng ghế thích hợp

Hiện nay, ghế xoay lưới văn phòng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng lưng ghế khác nhau như: ghế xoay lưới lưng thấp, lưng trung và lưng cao. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu ghế xoay lưới văn phòng có thiết kế lưng cao là tốt nhất. Vì nó sẽ nâng đỡ cho phần cột sống lưng và vai gáy của bạn hiệu quả, hạn chế đau nhức vai gáy tối ưu và rất tốt cho sức khỏe.

Chọn ghế xoay lưới văn phòng có kiểu dáng phù hợp với đối tượng sử dụng

Tiếp đến, chúng ta cần phải xác định được đối tượng sử dụng ghế xoay lưới văn phòng để có thể chọn được những mẫu ghế thích hợp. Ví dụ như người dùng là nhân viên thì bạn có thể chọn ghế xoay lưới văn phòng có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản. Ngược lại, nếu người dùng là giám đốc thì chúng ta nên chọn những mẫu ghế xoay lưới có kích thước lớn, có tựa đầu, kiểu dáng sang trọng, lịch sự để thể hiện được vị thế, chức vụ của họ.

Chọn ghế xoay lưới văn phòng tại những đơn vị nội thất uy tín

Cuối cùng là bạn nên chọn mua ghế xoay lưới văn phòng tại những đơn vị nội thất uy tín, có thương hiệu trên thị trường để bảo đảm chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm. Khi mua hàng tại đây thì chúng ta sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc chính hãng của ghế xoay lưới văn phòng. Đồng thời còn có thể nhận được những quyền lợi của mình về chế độ bảo hành sản phẩm, chính sách vận chuyển, khuyến mãi hấp dẫn.

Hy vọng rằng với những thông tin mà noithatvanphongsme.com vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm được một chiếc ghế xoay lưới văn phòng tốt nhất. Nhờ đó mà sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các bạn để có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi