HOTLINE: 093 1060 333

Mục đích sử dụng chính của dòng tủ locker sắt nhiều ngăn

Dòng tủ locker sắt nhỏ gọn nhưng có thể là một kho chứa đồ cá nhân trong cho người sử dụng như trong văn phòng, phòng thay đồ… Những mẫu tủ locker sắt này còn đi kèm với những tiện ích khác nữa nhờ thiết đạt kế tiêu chuẩn cao cấp. Muốn biết thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này thì các bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm của tủ locker sắt

Tủ sắt locker sắt có thể là phiên bản thu nhỏ hoặc là phiên bản có cỡ lớn và chúng sẽ được khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian mà mình sử dụng. Ví dụ như tủ locker sắt có kích thước nhỏ, ít ngăn như 6 ngăn, 8 ngăn và 9 ngăn sẽ thích hợp bố trí tại văn phòng làm việc.

Còn những loại tủ locker có kích cỡ vừa như 12 ngăn, 16 ngăn, 15 ngăn thì các bạn có thể tìm thấy chúng trong các phòng tập thể dục, trường học hay phòng thay quần áo. Loại tủ thông dụng và sử dụng phổ biến nhất tại khu công nghiệp là loại tủ locker 18 ngăn và 30 ngăn.

Mục đích sử dụng

Mục đích chung của dòng tủ locker sắt này đó là giúp bảo quản tài sản cá nhân cho từng người sử dụng vì mỗi tủ đều sẽ đi kèm với một ổ khóa và chìa khóa để khóa. Ngoài ra còn giúp lưu trữ những đồ vật nhỏ, dễ mất và có giá trị như kẹo, bút, đồ trang sức, ví… nên vô cùng tiện lợi trong việc kiểm tra và tránh bị mất đồ.

Kết cấu của tủ locker

Tủ có kết cấu sắt sơn tĩnh điện nên đảm bảo an ninh và độ bền sử dụng lâu dài.

Tay nắm trên cửa tủ chắc chắn vì được gia công một cách kiên cố để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhờ có lớp sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài không chỉ giúp tăng độ bền bỉ mà còn có thể giúp tủ chống xước và hạn chế quá trình oxi hóa diễn ra.

Không những thế tủ còn có thiết kế hiện đại với kết cấu khoa học, chắc chắn, được trang bị ổ khóa, bảng tên và lỗ thông gió bên ngoài cánh cửa tủ.

Tất cả ổ khóa đều có chất lượng cao kết hợp với thợ có tay nghề nên có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như chắc chắn.

Cách bảo quản tủ locker để đảm bảo tuổi thọ

Các bạn cần vệ sinh tủ locker sau 1 hoặc 2 tháng để tủ luôn trong tình trạng sạch và thông thoáng.

Đóng mở tủ đúng cách, tránh để các vật dụng nặng treo lên cửa tủ và không để các đồ vật sắc nhọn cà vào tủ vì như vậy sẽ tạo ra những vết xước gây mất tính thẩm mỹ.

Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về dòng tủ sắt locker này. Không chỉ giúp người tiêu dùng bảo quản tốt đồ cá nhân mà còn có là nơi để lưu trữ tài liệu trong công ty nữa đấy. Nếu như muốn đặt hàng thì nhanh tay vào noithatvanphongsme.com để mua được mức giá ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi