HOTLINE: 093 1060 333

Nên chọn bàn hay quầy lễ tân cho văn phòng công ty?

Quầy lễ tân hay bàn lễ tân văn phòng đều là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất cứ thiết kế công ty, doanh nghiệp nào. Chúng đều có vai trò là dùng để đón tiếp, hỗ trợ khách hàng khi tới cơ quan làm việc. Tuy cùng một vai trò nhưng về kiểu dáng thì chúng vẫn có những nét riêng biệt. Điều này đã khiến cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn giữa hai mẫu sản phẩm này. Vậy chúng ta nên chọn bàn hay quầy lễ tân cho văn phòng công ty của mình.

Những điểm chung của bàn và quầy lễ tân

Mỗi một mẫu bàn hay quầy lễ tân văn phòng đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu đa dạng như: lượn cong, vuông góc, oval, … Mỗi kiểu dáng, chất liệu bàn lại đem đến những ấn tượng riêng cho từng văn phòng.

Trong đó, mỗi một mẫu bàn hay quầy lễ tân đều được thiết kế với ngăn, hộc tủ đựng đồ, bàn viết độc đáo để hỗ trợ cho công việc của người lễ tân. Và cách trang trí của chúng đều hướng đến phong cách, hình ảnh đại diện của công ty, doanh nghiệp đó. Vậy nên hầu như chúng ta đều thấy ở bàn và quầy lễ tân đều được gắn logo của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận định, phân biệt các cơ quan khác nhau.

Nên chọn bàn hay quầy lễ tân cho văn phòng của mình

Việc chọn lựa quầy hay bàn lễ tân cũng giống như chọn tủ tài liệu, bàn làm việc, … Đây là một bộ phận làm nên nét đẹp tổng hòa cho không gian chung. Bởi vậy kiểu dáng của quầy sẽ thể hiện trọn vẹn hình ảnh của đơn vị hay doanh nghiệp.

Đối với những công ty lớn, chuyên nghiệp muốn chọn quầy lễ tân thì nên chọn những mẫu quầy có thiết kế xuyên suốt và rộng rãi hình chữ L hay chữ U. Giúp cho nhân viên của mình có thể tiếp xúc với khách hàng nhanh hơn. Tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Còn nếu diện tích sảnh nhỏ tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu bàn đơn giản, tiện lợi tao nhã để tạo bố cục nhẹ nhàng cho không gian văn phòng, công ty của mình.

Điểm khác biệt giữa bàn và quầy lễ tân tại noithatvanphongsme.com đó là bàn lễ tân thường có kích thước lớn hơn so với quầy lễ tân. Vậy nên nếu diện tích không gian văn phòng và quy mô công ty bạn lớn thì có thể chọn bàn lễ tân kích thước lớn cho 2 người cùng làm. Còn ngược lại thì chúng ta có thể chọn quầy lễ tân cho 1 người với văn phòng quy mô nhỏ.

Quầy lễ tân là gương mặt cho văn phòng, là tiếng nói thể hiện đầy đủ sự sang trọng, lịch sự, tinh thần hiếu khách của công ty. Vì vậy việc lựa chọn bàn hay quầy lễ tân thì chúng ta cũng cần có sự đầu tư để có thể tạo được không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi