HOTLINE: 093 1060 333

Nên chọn ghế xoay văn phòng lưng da hay lưng lưới?

Như đã biết, ghế xoay văn phòng hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu đa dạng như da, nỉ, lưới, … Tuy nhiên, đa số khách hàng thường hay phân vân giữa hai dòng ghế xoay lưng lưới và ghế xoay lưng da. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên sẽ rất khó khi lựa chọn. Vậy nên các bạn cần cân nhắc nhiều phương diện, yếu tố để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đặc điểm của ghế xoay văn phòng lưng lưới

Ghế xoay văn phòng lưng lưới là một trong những sản phẩm hiện đại nhất ngày nay và được xem như một làn gió mới trong ngành nội thất. 

Những chiếc ghế lưới nổi bật với chất liệu thông thoáng, mát mẻ đã mang lại sự thư giãn và thoải mái nhất dù bạn phải ngồi làm việc lâu dài. Ghế lưới giúp lưu thông và tuần hoàn không khí giữa cơ thể và lưng ghế chứ không gây hiện tượng tích tụ nhiệt khi sử dụng.

Về thiết kế thì ghế lưới có kiểu dáng rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Vậy nên chúng rất và sẽ dễ dàng di chuyển khi cần thiết hơn. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm nổi bật là dễ dàng làm sạch, vệ sinh cho ghế lưới hơn. 

Về chức năng thì ghế lưới vẫn được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết của dòng ghế xoay văn phòng. Ví dụ như điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ, di chuyển linh hoạt, … nhằm hỗ trợ và bảo vệ cho sức khoẻ của người dùng

Về giá thành thì ghế lưới văn phòng rẻ hơn nhiều so với ghế bọc da và nó cũng có một hình ảnh rất chuyên nghiệp. Vì vậy, sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Đặc điểm của ghế xoay văn phòng bằng da

Ghế xoay văn phòng lưng da là sản phẩm gây ấn tượng nhờ sự sang trọng đặc biệt và cảm giác thoải mái tuyệt vời. Một chiếc ghế văn phòng bằng da sẽ tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt mà không phải chiếc ghế văn phòng nào cũng có được. Đây là một sản phẩm góp phần tạo nên sự thanh lịch, uy tín và sức mạnh của công ty. 

Những chiếc ghế văn phòng bằng da tốt có độ bền cao và mang lại sự êm ái nhất cho người ngồi. Đặc biệt, những chiếc ghế bằng da thật sẽ có tuổi thọ lâu hơn nếu được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên giá thành của nó là khá cao nên bạn cần cân nhắc khi chọn lựa. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng ghế có chất liệu này thì có thể tham khảo chất liệu da công nghiệp. Xét về độ bền, tính thẩm mỹ thì nó cũng không hề thua kém da thật là bao. 

Nói chung, thì cả hai dòng ghế xoay lưng lưới và lưng da này đều có chất lượng tốt, độ bền cao cùng tính thẩm mỹ hoàn hảo. Vậy nên các bạn hãy dựa vào nhu cầu, đối tượng sử dụng, điều kiện kinh tế để chọn được mẫu ghế thích hợp nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ với Nội thất Misota để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi