HOTLINE: 093 1060 333

Nên chọn ghế xoay văn phòng lưng thấp hay lưng cao?

Trong các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay thì ghế xoay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng của nó. Ghế xoay văn phòng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, chất liệu, … đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố trên thì vấn đề nhiều người thường gặp phải là họ không biết nên chọn ghế xoay lưng thấp hay lưng cao? Nếu bạn cũng đang gặp khúc mắc này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu đặc điểm của ghế xoay lưng thấp và lưng cao

Để có câu trả lời chính xác nhất thì bước đầu tiên là chúng ta cần tìm hiểu về đặc điểm của hai dòng ghế này. Và từ đó bạn sẽ có những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn ghế xoay lưng thấp hay lưng cao.

Về những chiếc ghế xoay lưng thấp thì chúng được sử dụng phổ biến trong văn phòng làm việc của nhân viên. Chiều cao của lưng ghế vừa phải để tạo ra một không gian thoáng đãng vì số lượng ghế cho nhân viên là rất lớn. Vì vậy những mẫu ghế có thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa phải sẽ được ưu tiên sử dụng tại không gian này hơn.

Về những chiếc ghế xoay lưng cao thì thường sẽ được chọn làm ghế giám đốc vì nó thể hiện được quyền lực của người đứng đầu. Đồng thời với chiều cao của lưng ghế sẽ giúp người dùng được thoải mái nhất ngay cả khi làm việc hay nghỉ ngơi. Những chiếc ghế có lưng cao, kích thước bề thế này khi kết hợp với bàn giám đốc sang trọng để mang đến một không gian làm việc trang nghiêm, đẳng cấp nhất.

Nên lựa chọn ghế xoay lưng thấp hay lưng cao?

Xét về điểm chung thì ghế xoay văn phòng lưng thấp và lưng cao đều là những mẫu ghế có thiết kế hiện đại với nhiều tính năng thông minh. Chúng đều có những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng, mẫu mã, … 

Tuy nhiên, những mẫu ghế xoay văn phòng có lưng càng cao sẽ giúp người ngồi cảm thấy thoải mái hơn. Vì chúng có điểm tựa vững chắc hơn ghế lưng thấp. Tuy nhiên, loại ghế lưng thấp vẫn được nhiều văn phòng lựa chọn bởi giá thành rẻ, phù hợp với không gian văn phòng nhỏ hẹp.

Ngoài ra, bạn cũng cần dựa vào chiều cao của từng người để chọn ghế có phần lưng có chiều cao phù hợp. Đối với người nhỏ gọn có thể chọn ghế lưng thấp hoặc trung. Còn đối với người cao lớn nên chọn ghế lưng cao để tránh tạo cảm giác mỏi lưng khi ngồi làm việc.

Tóm lại thì tùy vào nhu cầu, đối tượng sử dụng, không gian văn phòng mà chúng ta sẽ có lựa chọn ghế xoay lưng thấp hay lưng cao sao cho phù hợp. Mong rằng với những chia sẻ nói trên từ noithatvpsme.com sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được mẫu ghế xoay văn phòng hoàn hảo nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi