HOTLINE: 093 1060 333

Nên chọn module bàn làm việc chân sắt hay chân gỗ?

Cụm bàn làm việc là sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề như tiết kiệm chi phí, diện tích một cách hiệu quả cho chúng ta. Hơn nữa nó còn làm tăng tính tương tác trong công việc và sự gần gũi hơn giữa các nhân viên trong công ty. Và cũng như dòng bàn làm việc đơn thì người tiêu dùng cũng thường phân vân không biết nên chọn cụm bàn làm việc chân sắt hay chân gỗ? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Đặc điểm của cụm bàn làm việc chân sắt

Cụm bàn làm việc chân sắt là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, bàn có kích thước nhỏ gọn và độ bền rất cao. Đó là nhờ bàn có khung được làm bằng sắt nên không lo chân bàn bị cong vênh, mục nát trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, cụm bàn làm việc chân sắt còn có phần khung chân rất đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ví dụ như chân bàn rỗng có thể đi dây điện gọn gàng, bàn có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt mà không tốn nhiều công sức. Vậy nên nếu bạn thường xuyên thay đổi, di chuyển nội thất trong văn phòng thì nên chọn cụm bàn làm việc chân sắt.

Đặc điểm của cụm bàn làm việc chân gỗ

Một trong những điểm cộng lớn nhất của cụm bàn làm việc chân gỗ là toát lên được vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Ngày nay, những dòng sản phẩm bằng gỗ công nghiệp cũng đã được cải tiến rất nhiều và khắc phục được những nhược điểm trước đây. Nhờ đó mà cụm bàn làm việc chân gỗ cũng có được độ bền cao, chất lượng tốt. 

Cũng như cụm bàn chân sắt thì cụm bàn làm việc chân gỗ cũng có nhiều thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, nó vẫn có nhược điểm là không có được nhiều tính năng linh hoạt như cụm bàn chân sắt. Và nó cũng khá bất tiện trong việc di chuyển bàn hơn vì kiểu dáng bàn khá cồng kềnh, cứng nhắc.

Lựa chọn cụm bàn làm việc chân sắt hay chân gỗ theo phong cách

Để chọn mua cụm bàn làm việc chân sắt hay chân gỗ thì chúng ta còn phải dựa vào phong cách của văn phòng. Với cụm bàn chân sắt thì bạn sẽ có được phong cách hiện đại, sang trọng và gọn gàng hơn. Còn với bàn chân gỗ thì nó vẫn có sự sang trọng không kém nhưng nó lại đi theo phong cách truyền thống. Vậy nên nếu như bạn muốn có một phong cách văn phòng trẻ trung, hiện đại thì cụm bàn chân sắt sẽ là sản phẩm thích hợp hơn. Còn nếu văn phòng của bạn có thiết kế cổ điển thì cụm bàn chân gỗ sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Với sự phân tích chi tiết của noithatvpsme.com nói trên thì chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn cụm bàn chân sắt hay chân gỗ là thích hợp nhất cho văn phòng của mình. Chúc bạn sẽ tạo ra một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ và đẹp mắt nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi