HOTLINE: 093 1060 333

Nên lựa chọn bảng di động, bảng từ hay bảng ghim khung nhôm

Như các bạn cũng biết thì bảng di động, hay bảng từ, bảng ghim khung nhôm là vật dụng dùng để gắn các ghi chú, diễn giải thông tin để truyền đạt ý kiến. Đây là những vật dụng thường dùng tại các văn phòng, lớp học nhỏ, hoặc cả trong các hộ gia đình. Vậy trong 3 loại bảng trên thì chúng ta nên sử dụng mẫu bảng nào là tốt nhất. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này với Misota nhé.

Ưu điểm của bảng di động

Ưu điểm nổi bật nhất của bảng di động chính là khả năng di chuyển dễ dàng, linh hoạt của sản phẩm. Đó là nhờ thiết kế bánh xe dưới chân bảng giúp cho chúng ta có thể di chuyển bảng tại bất cứ vị trí nào mình muốn.

Về tính năng thì các loại bảng di động ngày càng được cải tiến vượt bậc về tính năng viết bảng. Các loại bảng di động hiện nay đã có thể viết phấn ít bụi, không để lại vết phấn sau khi xóa, đồng thời cũng tăng khả năng chống lóa vượt trội. Đặc biệt sau khi sử dụng sau một thời gian dài, mà bảng vẫn có thể ghi rõ chữ và số.

Thứ hai là một số mẫu bảng cũng sở hữu thêm khả năng hút từ tính hiện đại dùng để ghim các loại giấy tờ, tranh ảnh trên mặt bảng.

Độ bền của bảng cũng được cải thiện với khả năng hạn chế sự cong vênh nhờ được làm từ những chất liệu an toàn, chắc chắn.

Ưu điểm của bảng từ

Bảng từ là dòng bảng có tính thẩm mỹ cao nhờ cấu tạo của bảng từ trắng có bề mặt nhám, giúp cho viết bảng ăn mực bút lông đẹp, nét chữ đều đậm, không bị đứt. Đồng thời nó cũng rất dễ sử dụng và vệ sinh dễ dàng. 

Đồng thời, nó cũng sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn tốt hơn khi nó chỉ sử dụng bút lông chứ không dùng phấn. Đặc biệt, nó còn ghi điểm nhờ khả năng hút được nam châm cực mạnh. Nên khi cần thiết bạn có thể ghim các tài liệu, bản đồ, … lên mặt bảng dễ dàng.

Ưu điểm của bảng ghim khung nhôm

Bảng ghim khung nhôm thường được làm bằng một tấm nỉ dày kết hợp với khung nhôm. Đây là loại bảng được ghim nhiều thứ lên bề mặt của bảng chỉ cần với một chiếc đinh ghim. Chất liệu của bảng rất cứng cáp và chắc chắn, tạo độ bền cao, khả năng chống rỉ sét tương đối tốt. Khi ghim lên bảng thì thường không để lại vết sau quá trình sử dụng.

Đồng thời, nó cũng có tính thẩm mỹ khác cao và nhất là giúp tiết kiệm diện tích không gian khi nó có thiết kế khá nhỏ gọn và thuận tiện.

Qua những thông tin trên thì hẳn các bạn cũng biết rằng mỗi một loại bảng sẽ có những đặc tính, ưu điểm riêng. Cho nên chúng ta phải dựa vào nhiều phương diện khác nhau như mục đích, không gian sử dụng để chọn được mẫu bảng thích hợp nhất tại site noithatvanphongsme.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi