HOTLINE: 093 1060 333

Nên lựa chọn mẫu ghế chân quỳ hay mẫu ghế xoay cho không gian văn phòng

Nên lựa chọn mẫu ghế chân quỳ hay là mẫu ghế xoay cho văn phòng là tốt nhất? Nếu như quý khách cũng đang băn khoăn không biết chọn mua mẫu ghế nào cho phù hợp thì quý khách hãy cùng tham khảo qua bài viết này. Bởi trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những ưu điểm nổi bật của 2 mẫu ghế.

Nên lựa chọn mẫu ghế chân quỳ hay mẫu ghế xoay cho không gian văn phòng

Ưu điểm của mẫu ghế chân quỳ

Mẫu ghế chân quỳ có thiết kế sang trọng, tối ưu nhất cho nhân viên tập trung làm việc được hiệu quả hơn. Chính vì thế mà mẫu ghế này được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng hiện nay. Ghế được thiết kế với kiểu dáng chân quỳ vững chắc, giúp vị trí ngồi được cố định mà không bị xê dịch.

Nhược điểm của mẫu ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ là mẫu ghế cố định nên khó di chuyển đến các vị trí khác trong không gian làm việc. Nên khi mua chúng ta cần cân nhắc kích thước của bàn làm việc sau đó chọn ghế sao cho phù hợp với bàn. Vì do ghế có thiết kế cố định nên không thể thay đổi được chiều cao.

Ưu điểm của mẫu ghế xoay văn phòng

Các nhân viên văn phòng cần được làm trong một môi trường năng động và sáng tạo. Chính vì vậy mà các bạn nên sử dụng các mẫu ghế có khả năng di chuyển tốt như mẫu ghế xoay văn phòng cao cấp.

Những dòng sản phẩm này được thiết kế với đặc điểm nổi bật là ghế có thể tăng chỉnh độ cao sao cho ghế và độ ngả lưng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, với hệ thống chân xoay nên ghế di chuyển rất dễ dàng trên sàn nhà, giúp cho nhân viên làm việc năng động và tiện lợi hơn.

Nhược điểm của ghế xoay

Mẫu ghế chân xoay vẫn có độ bền thấp hơn mẫu ghế quỳ. Do ghế rất dễ bị gãy bánh xe, gãy chân hoặc bị tụt hơi. Ngoài ra, mẫu ghế này còn có giá cao hơn mẫu ghế chân quỳ.

Mẫu thiết kế của mẫu ghế chân quỳ và ghế xoay văn phòng đẹp nổi bật

Các mẫu ghế xoay văn phòng rất đa dạng mẫu mã, chất liệu giúp nhân viên di chuyển được linh động hơn. Bên cạnh đó, thì mẫu thiết kế của ghế chân quỳ cũng sang trọng không kém gì nhưng hạn chế sự di chuyển một chút.

Nên khi mua quý khách cần xác định môi trường làm việc của mình để giải quyết và có sự quyết định nên mua ghế chân quỳ hay ghế xoay văn phòng.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách ưu điểm mà hai mẫu ghế này mang lại. Hy vọng, sẽ giúp cho quý khách có được quyết định nên mua ghế chân quỳ hay mẫu ghế xoay văn phòng. Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua ghế thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được hỗ trợ tốt hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi