HOTLINE: 093 1060 333

Những điều cần biết khi lựa chọn bàn ghế quán cafe

Để thiết kế được cho mình quán cafe thu hút được khách hàng đòi hỏi các bạn cần phải có những sự tìm hiểu nhất định về mẫu mà phù hợp cũng như là lựa chọn loại theo sở thích của khách hàng mà bạn đang hướng tới.

Nếu như các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn ghế quán cafe, các bạn hãy cùng tham khảo để chia sẻ của chúng tôi để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Kiểu dáng của bàn ghế quán cafe

Kiểm dáng có vai trò rất quan trọng, quyết định rất nhiều đến ấn tượng ban đầu của khách hàng khi đặt chân đến quán. Đối với việc khách hàng là sinh viên bạn chỉ cần một vài chiếc ghế là có thể phục vụ. Tuy nhiên nếu như các bạn muốn mở ra một mô hình kinh doanh lớn đòi hỏi bạn cần phải đầu tư nhiều chi phí cho việc lựa chọn bàn ghế.

Hiện nay có rất nhiều hình thức thiết kế quán cafe như cổ điển, hiện đại, cafe nhà vườn… đối với phong cách thiết kế hiện đại các bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế cafe sofa, bàn ghế thiết kế đơn giản. Đối với không gian thiết kế cổ điển bạn nên lựa chọn một số bàn ghế có thiết kế tinh tế, nghiêng về chất liệu gỗ. Còn đối với cafe nhà vườn bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu mây ,tre, đan…

Màu sắc bàn ghế cafe

Thông thường không gian cafe thường sử dụng những bộ bàn ghế có màu đen và màu nâu, những màu này sẽ phù hợp với không gian cafe, sạch sẽ và dễ dàng lau chùi hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho mình có thể lựa chọn một số bàn ghế có màu sắc như xanh, đỏ, xanh dương… với việc hiện nay đa phần người ta sử dụng các loại bàn ghế quán cafe có sơn tĩnh điện, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình.

Chi phí mua bàn ghế cafe

Các bạn cần phải nhớ rằng, để thiết kế được không gian quán cafe như ý muốn đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều chi tiết thiết kế, chính vì vậy các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn cho mình bộ bàn ghế phù hợp nhất với không gian và khả năng kinh tế để có được những sự lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài ra các bạn nên tham khảo giữa những cửa hàng khác nhau để có được sự lựa chọn với giả cả phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lưu ý khi lựa chọn bàn ghế cafe, các bạn hãy tham khảo để có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất, chúc quán cafe nhà bạn đắt hàng nhé!

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi