HOTLINE: 093 1060 333

Những dòng tủ sắt được sản xuất bởi nội thất Misota

Việc sử dụng tủ tài liệu sắt giá rẻ đang là một trong những sự lựa chọn sản phẩm nội thất thông minh hiện nay. Sau đây là những mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, đa dạng và được yêu thích nhất trong thời gian qua. Nếu như các bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua mẫu tủ tài liệu sắt nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01B chất lượng nhất từ Misota

Được là từ chất liệu sắt cao cấp và có một lớp sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài để tăng thêm độ bền cho tủ. Tủ gồm có hai khoang gồm khoang trên có 2 đợt cố định, có khung cánh cửa bằng kính mở giúp cho việc tìm đồ đạc được dễ hơn. Khoang dưới có thêm hai cánh sắt mở đều được trang bị khóa an toàn chắc chắn. Tủ có kích thước rất phù hợp với văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích.

Tủ tài liệu sắt TL07-T bán chạy nhất 

Nếu các bạn muốn sử dụng dòng tủ có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo có thể lưu trữ được nhiều tài liệu thì đây là một sản phẩm khá phù hợp đấy. Tủ gồm có hai cánh kính cùng với khóa an toàn, bên trong có hai đợt để đựng hồ sơ rộng rãi. Lớp sơn tĩnh điện màu trắng láng mịn bên ngoài càng tăng thêm vẻ đẹp của chiếc tủ tài liệu sắt.

Tủ tài liệu sắt TL06 được yêu thích nhất hiện nay

Đây là chiếc tủ tài liệu có kích thước lớn vì các bạn có thể vừa để giấy tờ trong hai khoang tủ trên có cánh kính và hai khoang tủ phía dưới, có thể đựng đồ cá nhân nữa thông qua hai cánh cửa tủ hai bên. Tất cả các cánh cửa đều trang bị ổ khóa và chìa khóa chắc chắn để đảm bảo độ bảo mật. Nhờ khe thông gió trên các cánh cửa mà tất cả các đồ đạc bên trong không bị ẩm mốc hay bị hư hại.

Tủ sắt locker LK18 tiện lợi

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu dòng tủ sắt locker nhé. Đây là dòng tủ khá khác so với tủ tài liệu sắt vì nó gồm có nhiều ngăn riêng biệt có khóa. Đây là tủ locker có 18 ngăn và là dòng tủ phù hợp với các văn phòng công ty và khu công nghiệp. Các ngăn tủ có kích thước bằng nhau và có thể đựng được số lượng đồ cũng như tài liệu lớn.

Tủ sắt locker TU03K có tuổi thọ cao

Đây là chiếc tủ sắt gồm có 3 ngăn với kích thước bằng nhau. Bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện màu ghi để bảo vệ tủ cũng như chịu được sự ăn mòn của các hóa chất bên ngoài môi trường.

Không chỉ giới hạn với những mẫu tủ đựng tài liệu phía trên mà các bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm đa dạng khác tại noithatvanphongsme.com. Tùy theo mục đích sử dụng mà văn phòng lắp đặt các bạn có thể chọn cho một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi