HOTLINE: 093 1060 333

Những loại khung chân bàn độc đáo và được yêu thích nhất hiện nay

Khi nhắc đến bàn làm việc của những nhân viên văn phòng thì đa số mọi người sẽ nghĩ đến những mẫu bàn làm việc truyền thống nhàm chán, cứng nhắc với những màu sắc và kiểu dáng rập khuôn. Có thể đối với những năm trước thì là vậy nhưng bây giờ xã hội phát triển, những chiếc bàn truyền thống nhàm chán đó đã được cải tiến trở nên độc đáo kết hợp với những màu sắc tươi tắn hiện đại đã giúp cho những nhân viên văn phòng thêm sự hứng khởi làm việc trong một ngày dài. Bài viết này, Misota muốn chia sẻ cho các bạn biết thêm những kiểu khung chân bàn đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây nhé.

Ưu điểm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cho nhân viên

Có thể nói yếu tố đầu tiên mà ai cũng có thể cảm nhận được khi nhìn những sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là chúng có tính thẩm mỹ rất cao. Sản phẩm này mang đậm phong cách Rustic Style – phong cách tối giản nhưng vẫn có được sự hiện đại. Chân bàn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là đều mang một nét đẹp khỏe khoắn.

Để không gây ra sự nhàm chán nên các nhà thiết kế đã cho ra rất nhiều kiểu chân bàn làm việc khác nhau để mang lại sự phong phú cũng như mang lại sự thoải mái cho nhân viên trong môi trường làm việc áp lực như thế.

Dòng sản phẩm này đã được tính toán rất kỹ để có thể bảo vệ được toàn bộ sản phẩm nhờ vào lớp sơn chuyên dụng. Khung chân sắt được sơn lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ khung chân luôn được chắc chắn và không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Các bạn có thể chọn bàn nhân viên hoặc bàn làm việc tại nhà thông qua các sản phẩm có khung chân sắt độc lập, khung chữ U, khung chữ Z, khung chữ X, khung chữ K…

Ưu điểm bàn làm việc chân gỗ

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên nhưng lại hay bị mối mọt thì bây giờ mọi người chọn mua sản phẩm về gỗ công nghiệp rất nhiều. Có thể nói thiết kế bàn từ gỗ công nghiệp rất dễ thi công nên khách hàng có thể yêu cầu về kiểu dáng cũng như mẫu mã trong quá trình sản xuất.

Nhiều người sợ mua bàn được sản xuất từ gỗ công nghiệp sẽ không chất lượng nhưng thông quá quá trình sản xuất họ đã cải thiện rất nhiều nhược điểm đó nên các bạn không cần phải lo nhé.

Thường thì bàn làm việc bằng gỗ là để cho các nhà lãnh đạo dùng nên thường có thiết kế sang trọng, uy quyền và có màu sắc là nâu đỏ để thể hiện được sụ quyền lực của một người dẫn đầu.

Nên các bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm này của chúng tôi như bàn giám đốc không hộc BGD16, bàn giám đốc có hộc BGD1, bàn giám đốc 1m8 không hộc BGD9B…

Làm việc sẽ không bao giờ nhàm chán nếu chúng ta tìm được những món đồ nội thất độc đáo và đẹp mắt để sắp xếp cho không gian làm việc của các bạn đấy. Nếu các bạn muốn được xem những món đồ nội thất độc đáo đó thì hãy vào noithatvanphongsme.com để lựa chọn tinh tế nhất. Đồng thời, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi