HOTLINE: 093 1060 333

Những lưu ý khi vệ sinh các mẫu ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là món đồ dùng rất quan trọng đối với nhân viên văn phòng. Chính vì vậy mà ghế cần được quan tâm từ khâu lựa chọn cho đến khâu vệ sinh. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh mẫu ghế xoay văn phòng chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những lưu ý khi vệ sinh các mẫu ghế xoay văn phòng được noithatvanphongsme.com chia sẻ.

Cách vệ sinh đối với mẫu ghế nỉ và ghế lưới

Theo định kỳ thì mỗi tuần bạn nên làm sạch bụi trên ghế xoay một lần. Chú ý làm sạch bụi bị mắc kẹt ở các sợi vải nỉ hay lưới. Nếu không may ghế xoay văn phòng bị dính bẩn thì bạn có thể dùng khăn sạch thấm nước để lau và nên lau từ xung quanh vết bẩn rồi vào bên trong để tránh để lại những vết loang trên bề mặt ghế.

Phần lưng tựa, đệm ngồi của ghế xoay văn phòng đều nên giặt khô và không nên giặt nước, tuyệt đối không được tẩy trắng. Cuối cùng là để các mẫu ghế nỉ và lưới luôn có độ bền đẹp thì chúng ta không ngồi lên ghế khi trên người có mồ hôi, nước hay bị dính bụi đất bẩn.

Đối với mẫu ghế xoay văn phòng chất liệu da

Sử dụng thế nào để cho ghế da luôn bền đẹp là điều quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với mẫu ghế này khi vệ sinh chúng ta cần lưu ý những điều sau.

Nên hút bụi thường xuyên cả phần lưng ghế, đệm ngồi và cả phần để tay ghế. Hàng ngày chúng ta nên lau ghế bằng khăn ẩm và khoảng 2 đến 3 tháng thì chúng ta có thể dùng xà bông để làm sạch ghế và lau lại bằng nước. Không nên để ghế ở nơi có ánh nắng trực tiếp vì nắng sẽ làm cho ghế bị bạc màu và làm ảnh hưởng đến sự đàn hồi của da.

Ngoài ra, không nên để các vật nhọn làm xước hay rách ghế. Tránh để dầu, bút bi, mực và các vật dụng khác làm bẩn ghế. Nếu như có vết bẩn thì chúng ta nên làm sạch liền bằng xà bông và lau lại bằng nước sạch.

Cách kết hợp ghế xoay văn phòng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế xoay văn phòng và bàn làm việc. Cho nên, việc lựa chọn kết hợp như thế nào cho phù hợp là điều rất quan trọng. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng của sản phẩm thì màu sắc, kiểu dáng. Chính là điều quan tâm hàng đầu khi chọn và kết hợp hai dòng sản phẩm này với nhau.

Nếu là bàn làm việc chân sắt thì nên kết hợp với ghế xoay lưng trung sẽ mang lại sự hoàn hảo nhất. Còn nếu là mẫu bàn làm việc gỗ thì chúng ta nên kết hợp với mẫu ghế xoay lưng cao.

Trên đây là những lưu ý khi vệ sinh các mẫu ghế xoay văn phòng. Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu đặt mua ghế xoay thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: noithatvanphongsme.com để được tư vấn và đặt mua ghế với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Cảm ơn quý khách đã luôn luôn lựa chọn và sử dụng các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi