HOTLINE: 093 1060 333

Những lưu ý phong thủy cần thiết khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc giám đốc khi mua không chỉ cần thể hiện được sự uy quyền của người đứng đầu cơ quan, mà khi mua bàn ngoài việc giám đốc cũng cần lưu ý đến các vấn đề phong thủy như là màu sắc, kích thước, chất liệu, vị trí đặt bàn để mang lại tài lộc. Cùng tham khảo chi tiết hơn những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Lựa chọn bàn giám đốc phong thủy cần lưu ý

Điều thứ nhất

Cần quan tâm đến tính cách của người sử dụng để lựa chọn bàn làm việc giám đốc cho phù hợp nhất. Tùy vào tính cách của giám đốc mà chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc của bàn giám đốc khác nhau. Chọn bàn làm việc đốc có cạnh tròn hay vuông, màu trầm để mang lại sự uy quyền.

Nếu như lãnh đạo của bạn là người trẻ trung năng động thì chọn bàn vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của bàn làm việc.

Điều thứ hai

Nếu như giám đốc thường xuyên phải họp thì nên chọn mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chúng ta chỉ cần đặt một vài chiếc ghế là có thể trao đổi với nhân viên. Hầu hết các giám đốc thì việc chọn thêm một bàn phụ hài hòa về màu sắc để đặt máy tính cũng như các tài liệu quan trọng là điều rất cần thiết.

Nói tóm lại là tùy vào nhu cầu mà lựa chọn cách bố trí được tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Điều thứ ba

Khi mua bàn làm việc giám đốc chúng ta nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp nội thất riêng. Như vậy sẽ mang lại sự đồng bộ, hài hòa trong văn phòng làm việc, tránh sự xung đột hay mất cân đối giữa các nội thất.

Cách bài trí phòng làm việc giám đốc cho hợp phong thủy

Phong thủy cho rằng người ngồi làm việc phải tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới có sự minh mẫn trong điều hành công việc. Và để gia tăng khả năng tiếp nhận sinh khí thì trên bàn làm việc phải đặt cột thủy tinh trong không màu, vật dụng này được gọi là tháp văn xương.

Nếu như chúng ta đặt 4 tháp trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm sự hăng say công việc, sự minh mẫn cho lãnh đạo.

Ngoài ra, bàn làm việc giám đốc không được kê đối diện với cửa ra vào để tránh các tạp âm quấy rối. Sau lưng chỗ ngồi làm việc của giám đốc phải có chỗ dựa như bức tường, khoảng cách giữa lưng người ngồi và tường không quá lớn. Cách đặt bàn làm việc giám đốc lý tưởng nhất là phía sau bàn làm việc có tường chắc chắn, bên trái có cửa sổ.

Với những lưu ý phong thủy cần thiết khi lựa chọn mua bàn làm việc giám đốc trên đây. Hy vọng, noithatvanphongsme.com đã mang lại những điều thiết thực nhất giúp quý khách trong việc chọn mua bàn giám đốc sao cho mang lại nhiều tài lộc hơn cho doanh nghiệp mình. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi