HOTLINE: 093 1060 333

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các loại ghế văn phòng

Đối với các nhân viên làm việc văn phòng thì các loại ghế văn phòng không còn quá xa lạ. Nó chính là đặc trưng của bất kỳ văn phòng nào và là nơi làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết một điều rằng thời gian ngồi bàn máy của nhân viên văn phòng vô cùng lớn và hầu như không di chuyển trong suốt một thời gian dài. Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe của mình, việc lựa chọn các loại ghế văn phòng phù hợp là vô cùng cần thiết. Hãy cùng nhau đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về các lưu ý này.

Những lưu ý khi chọn ghế xoay văn phòng

Lựa chọn các loại ghế êm ái

Vì thời gian ngồi và làm việc của nhân viên tại văn phòng chiếm khoảng thời gian chủ yếu so với các hoạt động di chuyển, đi lại nên chiếc ghế văn phòng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo những yếu tố về sức khỏe của nhân viên cũng như mang lại cho họ cảm giác thoải mái, êm ái ngay cả khi phải ngồi liên tục trong suốt thời gian dài đồng thời giúp giảm thiểu tỷ lệ những nhân viên văn phòng mắc các bệnh về xương sống, thoát vị đĩa đệm .v.v. Chính vì thế, khi lựa chọn, khách hàng nên lưu ý lựa chọn những mẫu ghế có phần đệm êm ái, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi đồng thời có khả năng đàn hồi tốt để có thể duy trì chất lượng sau thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, phần lưng ghế cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng nên chọn phần lưng có độ dài vừa phải để có thể giúp mọi người tranh thủ thư giãn trong giờ nghỉ giải lao ngắn ngủi.

Thiết kế phù hợp

Với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã của các loại ghế văn phòng được bày bán trên thị trường , khách hàng có rất nhiều lựa chọn thú vị để tham khảo và tìm kiếm được chiếc ghế phù hợp với nhu cầu của mình. Các loại ghế văn phòng nhìn chung được chia làm hai loại chính đó chính là các loại ghế lưới hay các loại ghế đệm. Mỗi một loại ghế đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng của mình. Với ghế lưới, phần lưới được thiết kế ở thân ghế giúp mang lại cảm giác thoáng mát cho người sử dụng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Còn đối với ghế đệm, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái, êm ái nhất trong suốt quá trình phù hợp. Hơn nữa, để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích văn phòng, khách hàng cũng nên ưu tiên những chiếc ghế có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng xoay và di chuyển.

Trên đây là một số lưu ý tiêu biểu khi lựa chọn ghế văn phòng để giúp khách hàng tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi