HOTLINE: 093 1060 333

Những mẫu bàn làm việc 1m2 ấn tượng nhất của Misota

Bàn làm việc là món đồ nội thất không thể nào thiếu được trong không gian văn phòng làm việc. Cho dù là môi trường nơi công sở hay là làm việc tại nhà thì việc lựa chọn mẫu bàn làm việc 1m2 có thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng là điều vô cùng cần thiết. hãy cùng tham khảo ngay những mẫu bàn làm việc 1m2 dưới đây của nội thất Misota.

Mẫu bàn làm việc 1m2 OSCAR B OSB-T-084

Mẫu bàn 1m2 là một trong những mẫu bàn đang được khách hàng ưa chuộng nhất bởi nó được thiết kế sang trọng và hiện đại. Mặt bàn được phủ Melamine chống trầy xước, ẩm mốc giúp bàn luôn bóng đẹp theo thời gian.

Mặt bàn được thiết kế đúng tiêu chuẩn 25mm. Chân bàn được làm từ sắt sơn tĩnh điện được thiết kế với 4 chân trụ rất chắc chắn đã mang lại kiểu dáng hiện đại cho văn phòng làm việc. Bàn có kích thước: Rộng 120cm x Sâu 60cm x Cao 75cm.

Mẫu bàn làm việc 1m2 OSCAR U OSU12-D-084

Mẫu bàn này là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng trong các văn phòng làm việc hiện nay bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Mặt bàn được phủ Melamine chống trầy xước, ẩm mốc, bóng đẹp. Mặt bàn có độ dày đạt tiêu chuẩn 25mm và có thiết kế thêm lỗ trên mặt bàn giúp đi dây điện và dây mạng tiện lợi.

Chân bàn được làm từ sắt được phun sơn tĩnh điện với kiểu dáng chữ U chắc chắn đã mang lại kiểu dáng hiện đại cho phòng làm việc. Chân bàn có thiết kế thêm nút giúp điều chỉnh độ cao thấp. Với dòng bàn này chúng ta có thể kết hợp thêm vách ngăn để tạo thành cụm bàn.

Bàn làm việc 1m2 OSCAR B OSB12-T-T

Mặt bàn được phủ Melamine. Chân bàn được làm từ sắt cao cấp có phun sơn tĩnh điện, dưới chân bàn có thiết kế thêm nút tăng chỉnh giúp thay đổi chiều cao của bàn, phù hợp với mọi địa hình. Bàn có màu trắng sang trọng rất thích hợp với không gian văn phòng hiện đại.

Bàn làm việc 1m2 OSCAR X OSCAR12-T-084

Dòng bàn chân sắt chữ X này là một trong những mẫu bàn làm việc có thêm điểm nhấn ở phần chân bàn để làm nên sự khác biệt độc đáo. Mặt bàn được phủ Melamine chống trầy xước, ẩm mốc và luôn giữ được nét bóng đẹp theo thời gian. Mặt bàn được thiết kế với độ dày tiêu chuẩn 25mm.

Chân bàn làm từ chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện với kiểu dáng chữ X nên tạo nên sự chắc chắn, đã mang lại kiểu dáng hiện đại cho văn phòng làm việc. Ngoài ra, chân bàn có thiết kế thêm nút để tăng chỉnh độ cao của bàn.

Để có được kiểu bàn làm việc 1m2 ấn tượng trên đây, các bạn hãy truy cập vào noithatvpsme.com để đặt mua sản phẩm. Ngoài những mẫu bàn làm việc 1m2 ấn tượng này chúng tôi còn rất nhiều dòng bàn làm việc khác với mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng uy tín nhất hiện nay. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và các dịch vụ này chỉ có tại Misota.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi