HOTLINE: 093 1060 333

Những mẫu bàn làm việc có chân bàn thiết kế độc đáo chỉ có tại Misota

Càng ngày thì các mẫu bàn làm việc lại càng được đổi mới để phù hợp với xu hướng hiện đại của xã hội. Chính vì vậy mà nội thất Misota cũng luôn cập nhật thị hiếu của khách hàng để đưa ra những mẫu bàn làm việc có kiểu dáng mới lạ, đẹp mắt. Và không để các bạn chờ lâu thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng một số mẫu bàn làm việc có phần khung chân độc đáo. Đảm bảo sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Mẫu bàn giám đốc 1m4 Gaia GA1-T-084

Đây là mẫu bàn chân sắt có thiết kế hiện đại, mới mẻ dành cho những vị giám đốc trẻ tuổi. Điểm nhấn ấn tượng của mẫu bàn Gaia GA1-T-084 là phần khung chân sắt sơn tĩnh điện màu trắng sáng. Khác với nhiều mẫu bàn khác thì phần chân bàn này đã mang đến nét độc đáo, mềm mại. Hoàn toàn không phải cảm giác khô cứng của chất liệu sắt như chúng ta vẫn tưởng. Chắc chắn khi bạn sử dụng mẫu bàn này sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào văn phòng làm việc.

2. Mẫu bàn làm việc 1m2 Oscar K OSK12-D-084

Đây là mẫu bàn chân sắt mặt gỗ dành cho nhân viên với phần khung chân bàn hình chữ K độc đáo có màu đen nổi bật. Đây là kiểu khung chân được cách điệu là các hình tam giác tương đối cầu kỳ và bắt mắt. Phần cạnh bàn được thiết kế với đường góc cạnh mạnh mẽ, khoẻ khoắn.

3. Mẫu bàn giám đốc 1m6 Otus OT16-D-015

bàn giám đốc 1m6 Otus OT16-D-015 được thiết kế với phần khung chân sắt hình chữ V màu đen ngược độc đáo. Bàn còn được kết hợp với phần yếm bàn bằng sắt màu đen được đột lỗ và uốn cong rất đẹp mắt. Mặt bàn cũng được thiết kế với tông màu trầm tối tạo nên một sản phẩm đồng bộ với nhau. Nhờ đó mà mẫu bàn này sẽ mang lại cho không gian một nét đẹp rất riêng biệt và ấn tượng.

4. Mẫu bàn giám đốc 1m6 Atlas ATLASV ATV16-D-084

Đây là mẫu bàn làm việc có thiết kế mới nhất của nội thất Misota. Điểm nổi bật của chiếc bàn là ở thiết kế khung chân bàn được uốn cong cầu kỳ, cách điệu ấn tượng. Thay vì nhiều mẫu bàn có khung chân hướng vào trong thì bàn Atlas ATLASV ATV16-D-084 lại có phần khung chân quay ra ngoài. Mẫu bàn này thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn trở thành tâm điểm chú ý trong không gian làm việc.

Việc lựa chọn những mẫu bàn làm việc có phần khung chân độc đáo, kiểu dáng mới lạ không chỉ góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian. Mà nó còn kích thích nguồn cảm hứng sáng tạo để bạn có thể làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Do đó, hãy nhanh chóng truy cập vào noithatvpsme.com để chọn cho mình một mẫu bàn thích hợp nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi