HOTLINE: 093 1060 333

Những mẫu bàn làm việc có hộc tại Misota

Có thể phát huy được hết công năng của một chiếc bàn làm việc văn phòng thì một dòng sản phẩm được thiết kế và được ra đời đó là bàn làm việc có hộc. Không chỉ giúp các nhân viên có được một sản phẩm làm việc thoải mái mà còn có thêm những chiếc hộc kèm theo để mỗi người có thể cất giữ những món đồ cá nhân cũng như những hồ sơ tài liệu bí mật mà họ không muốn cho ai biết. Ngoài ưu điểm đó ra thì sản phẩm này còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa mà nhiều người không biết. Vì thế mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết này cùng với những sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường những ngày nay.

Những ưu điểm tuyệt vời của một chiếc bàn làm việc có hộc

Tiết kiệm được không gian

Khi các bạn có được một chiếc bàn làm việc có hộc thì có thể tiết kiệm được khá nhiều không gian trong văn phòng. Vì khi chúng ta đã có hộc tủ riêng rồi thì sẽ không cần dùng đến một chiếc tủ đựng tài liệu mới với kích thước lớn để dựng hồ sơ nữa. Các bạn có thể tiết kiệm được chi phí trong khoản này đấy.

Làm cho không gian văn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn

Khi các bạn mua dòng sản phẩm này ở Misota thì các bạn có thể chọn bàn có ngăn kéo hoặc là bàn có hộc tủ đi kèm theo để đựng tài liệu. Nhờ hai dòng bàn này mà mọi người có thể dễ dàng sắp xếp nhiều loại hồ sơ, tài liệu, nhiều vật dụng khác một cách ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự khoa học cũng như thuận tiện trong công việc.

Đảm bảo được tính riêng tư của mỗi người

Phần hộc tủ đi kèm với bàn làm việc thường được thiết kế kèm theo ổ khóa. Điều này có thể giúp cho từng người có thể yên tâm khi để các đồ đạc có giá trị bên trong mà không lo bị mất.

Những mẫu bàn làm mưa gió trong thời gian qua

Bàn giám đốc có hộc BGD3

Dòng sản phẩm này được thiết kế khá hiện đại, mặt bàn hình chữ nhật kết hợp với yếm bàn cùng với những chi tiết hoa văn sang trọng càng làm sản phẩm thêm phần nổi bật. Với chất liệu là gỗ công nghiệp MDF được sơn nâu PU cùng với hai ngăn kéo nhỏ có khóa thuận tiện cho việc cất đồ. Tính thẩm mỹ của bàn khá cao nên được nhiều người lựa chọn sử dụng đặc biệt là dành cho giám đốc.

Bàn nhân viên 1m2 BNV10

Sản phẩm cho nhân viên này có hộc đứng cùng với kiểu dáng hiện đại đã tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng. Ngoài ra mặt bàn còn được phủ một lớp Melamine để chống xước, chống nước một cách tốt nhất.

Dựa vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu dùng của mọi người mà các bạn chọn bàn làm việc có hộc sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm này. Nếu như các bạn có ý định mua một trong hai sản phẩm trên thì hãy vào noithatvanphongsme.com để đặt hàng ngay nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi