HOTLINE: 093 1060 333

Những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe các bạn nên biết cho mình

Trong quán cafe, bàn ghế đóng vai trò rất quan trọng , vừa quyết định đến chất sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng, vừa có ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ không gian quán của bạn.

Chính vì vậy khi lựa chọn các bạn cần phải có những sự chú ý và tham khảo nhất định, chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những nguyên tắc khi lựa chọn bàn cafe, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng cho mình nhé!

Không phải bàn ghế cứ giá cao là chất lượng tốt

Đây là chú ý đầu tiên các bạn cần phải biết khi lựa chọn cho mình, trong việc kinh doanh cafe không phải cứ lựa chọn cho mình những sản phẩm gái cao sẽ mang lại cho bạn chất lượng tốt. Các bạn phải hiểu được rằng chi phí mình bỏ ra đầu tư với số vốn thấp nhất và mang lại được những hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Các bạn không nên chú trọng lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế đắt tiền mà phải chú ý lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng mà phải lựa chọn cho mình những sản phẩm bàn độc lạ, thu hút được khách hàng.

Tuyệt đối không tham lam bố trí quá nhiều bàn ghế cafe

Đây là nguyên tắc tiếp theo các bạn cần phải chú ý khi lựa chọn cho mình bàn ghế cafe. Việc lựa chọn cho mình quá nhiều số lượng bàn ghế sẽ khiến cho căn phòng của bạn không cân đối, trở nên ngột ngạt, thiếu đi sự thoải mái của một không gian thư giãn bình thường.

Lựa chọn màu sắc cho bàn ghế cafe

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong quán cafe ngày nay, chính vì vậy cho nên các bạn cần phải thật chú ý khi lựa chọn cho mình màu sắc thật hấp dẫn và phù hợp với không gian. Bạn cần phải có sự xen kẽ hài hòa giữa các gam màu nóng lạnh với nhau một cách khoa học và hợp lý để không gian được cân đối hơn. Ngoài ra quá trình sử dụng các bạn có thể nghĩ cách bố trí màu khắc thay đổi linh động để tạo nên điểm mới cho không gian của mình.

Lựa chọn nhiều hơn một mẫu bàn ghế

Trong một không gian cafe các bạn không nên chỉ lựa chọn cho mình một mẫu bàn ghế, các bạn nên lựa chọn cho mình từ 3 đến 4 mẫu bàn ghế bởi vì như vậy sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy được sự sáng tạo trong căn phòng của bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho quán của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi