HOTLINE: 093 1060 333

Những tiêu chí khi chọn mua tủ giám đốc gỗ

Thông thường, chất liệu của tủ giám đốc chủ yếu là được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Bởi vì chất liệu này vừa tốt lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian văn phòng. Vậy khi chọn lựa tủ giám đốc gỗ chúng ta cần chú ý những tiêu chí gì để đảm bảo có được một sản phẩm hoàn hảo nhất? Hãy để nội thất Misota tư vấn giúp bạn nhé

Tủ giám đốc bằng gỗ phải có kích thước, kiểu dáng phù hợp

Tủ tài liệu là vật dụng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất văn phòng làm việc của lãnh đạo. Những chiếc tủ giám đốc cao cấp cần phải được lựa chọn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Từ đó giúp nâng cao vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng giám đốc. Về kích thước thì bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ có kích thước lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào diện tích văn phòng. Ngoài ra, kích thước của tủ còn phù hợp và cân đối với các đồ nội thất khác như bàn làm việc, ghế ngồi, kệ sách, … Nhưng thường thì chúng ta nên chọn những chiếc tủ có kích thước lớn để cân đối với không gian làm việc của giám đốc.

Chọn tủ tài liệu giám đốc gỗ theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua tủ tài liệu gỗ cho phòng giám đốc. Nó vừa phải tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp vừa giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu. Đồng thời giúp quản lý tài liệu một cách khoa học và đảm bảo an toàn cho tài liệu quan trọng. Ngoài ra, đó cũng có thể là nơi trưng bày những món đồ lưu niệm, kỷ niệm chương, … để làm mới mẻ không gian làm việc.

Chọn tủ tài liệu giám đốc gỗ hợp phong thủy

Một trong những yếu tố cơ bản cần phải đảm bảo khi chọn mua nội thất phòng giám đốc nói chuyện là yếu tố phong thủy. Dựa vào cung mệnh tuổi của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ có kích thước, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của người lãnh đạo. Vì theo quan niệm của những chuyên gia phong thủy cho biết đối với những thiết bị mà hợp với phong thủy sẽ mang lại vận khí tốt cho người sử dụng. Gỗ là một chất liệu rất phù hợp với phong thuỷ nên chúng ta sẽ có phần dễ dàng khi chọn lựa sản phẩm theo tiêu chí này.

Mong rằng với những chia sẻ này từ nội thất Misota sẽ có ích cho các bạn trong việc lựa chọn mẫu tủ gỗ giám đốc phù hợp. Từ đó, giúp hoàn thiện không gian phòng làm việc sang trọng đẳng cấp thể hiện quyền lực của người lãnh đạo. Và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác khi tới văn phòng công ty làm việc.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi