HOTLINE: 093 1060 333

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị bảng ghim, bảng di động

Các thiết bị bảng ghim, bảng di động đang sử dụng khá phổ biến tại nhiều văn phòng làm việc, hay nhiều phòng học, phòng họp khác nhau. Với nhiều tính năng cũng như những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này mang lại cho người sử dụng, là lý do mà các sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi trong bài viết này, tìm hiểu rõ hơn về các thiết bị này nhé.

Ưu điểm của bảng ghim

  • Chất liệu

Bảng thường được làm bằng một tấm nỉ dày kết hợp với khung nhôm. Đây là loại bảng được ghim nhiều thứ lên bề mặt của bảng chỉ cần với một chiếc đinh ghim. Chất liệu của bảng rất cứng cáp và chắc chắn, tạo độ bền cao, nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm, chống rỉ sét, cũng như cong vênh do điều kiện thời tiết.

  • Thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích

Các loại bảng này thường được gắn trực tiếp trên tường, thiết kế khá nhỏ gọn và thuận tiện, tiết kiệm được không gian, khi ghim thì thường không để lại vết sau quá trình sử dụng.

  • Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm cùng vô cùng hợp lý, có nhiều đơn vị hiện nay cung cấp đa dạng các loại bảng ghim khác nhau.

Khách hàng có thể tìm trực tiếp tại trang web noithatvanphongsme.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm này.

Ưu điểm của bảng di động

  • Dễ dàng di chuyển

Với thiết kế có bánh xe giúp cho người dùng có thể di chuyển bảng tại bất cứ vị trí nào mà người dùng muốn. Tạo sự linh hoạt cho không gian sử dụng cũng như tạo sự thuận tiện cho người dùng.

  • Tính năng viết bảng

Các loại bảng di động ngày nay ngày càng được cải tiến vượt bậc về tính năng viết bảng. Các loại bảng di động hiện nay cung cấp có thể viết phấn ít bụi, không để lại vết phấn sau khi xóa, đồng thời bảng cũng tăng khả năng chống lóa vượt trội. Đặc biệt sau khi sử dụng sau một thời gian dài, mà bảng vẫn có thể ghi rõ chữ và số.

Thứ hai, khả năng hút từ tính của bảng cũng được xuất hiện tại nhiều dòng bảng di chuyển trên thị trường. Do vậy, bảng này có thể gần như thay thế được một chiếc bảng ghim để dính các loại giấy tờ, tranh ảnh trên mặt bảng.

  • Độ bền của bảng

Bảng cũng hạn chế sự cong vênh nhờ được làm từ những chất liệu an toàn, chắc chắn.

Với hai loại bảng thông dụng này, chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn cũng như mang lại cho bạn nhiều hơn các tính năng và ưu điểm tuyệt vời, là một sản phẩm không thể bỏ lỡ đặc biệt tại các văn phòng, trường học,… hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi