HOTLINE: 093 1060 333

Phòng họp có nên sử dụng các mẫu tủ tài liệu kích thước lớn?

Tủ tài liệu là một vật dụng nội thất đã quá quen thuộc trong các văn phòng làm việc thông thường và hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã trang bị thêm tủ tài liệu trong không gian phòng họp. Vai trò của tủ tài liệu trong không gian phòng họp không chỉ để lưu trữ tài liệu mà nó còn được dùng để trang trí, trưng bày giải thưởng, huy chương của doanh nghiệp nhằm tạo ấn tượng tích cực với đối tác, khách hàng. Vậy thì chúng ta có nên lắp đặt các mẫu tủ tài liệu kích thước lớn trong phòng họp hay không?

Có nên sử dụng các mẫu tủ tài liệu kích thước lớn trong phòng họp?

Thực ra thì việc chọn lựa tủ tài liệu có kích thước như thế nào với phòng họp cần phải dựa vào diện tích của không gian. Nếu phòng họp của bạn có diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn tủ tài liệu kích thước nhỏ, vừa vặn hoặc là không trưng bày tủ tài liệu. Ngược lại, với phòng họp rộng lớn thì chúng ta có thể chọn những mẫu tủ tài liệu lớn để giúp không gian trở nên cân đối và đẳng cấp hơn.
Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải cân nhắc việc có nên bố trí tủ tài liệu lớn trong phòng họp hay không vì không gian này cần có sự tập trung cao độ của mọi thành viên. Việc lắp đặt tủ tài liệu có kích thước quá lớn, màu sắc hoặc đồ trang trí sẽ làm sao nhãng sự chú ý của mọi người về nội dung cuộc họp.

Những điều cần chú ý khi chọn mua và bố trí tủ tài liệu cho phòng họp

Sau đây, noithatvanphongsme.com xin gợi ý cho khách hàng cách để chọn mua và bố trí tủ tài liệu trong phòng họp sao cho phù hợp nhất:

Đầu tiên là các bạn cần phải đo đạc diện tích phòng họp, kích thước các sản phẩm nội thất khác để tính toán và xác định được kích thước phù hợp cho tủ tài liệu.

Bên cạnh kích thước thì chúng ta cũng phải chú ý đến màu sắc, phong cách thiết kế của tủ tài liệu phải kết hợp hài hòa với tổng thể phòng họp nhằm đảm bảo tính đồng bộ và vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian và đồng thời thể hiện được hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp.

Cuối cùng, các vị lãnh đạo cần chú ý đến việc chọn lựa và bố trí tủ tài liệu trong phòng họp sao cho khoa học, hợp phong thủy để giúp công ty, doanh nghiệp nhận được nhiều vận khí tốt, sự nghiệp phát triển vững mạnh.

Qua đây thì các bạn cũng có thể thấy rằng việc có nên sử dụng các mẫu tủ tài liệu kích thước lớn trong phòng họp hay không sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian cũng như yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Tốt nhất là quý khách nên hỏi ý kiến của các nhà thiết kế nội thất để họ tư vấn và đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi