HOTLINE: 093 1060 333

Quầy họp lớn nâu – Sản phẩm được bán chạy tại Misota

Misota là một đơn vị nội thất uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Một trong những sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất tại Misota chính là quầy họp lớn nâu. Đây là vật dụng nội thất thiết yếu tại các không gian phòng họp của công ty, doanh nghiệp. Sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé.

Đặc điểm của quầy họp lớn nâu

Các mẫu quầy họp lớn nâu tại Misota thường được thiết kế với kích thước lớn nên rất phù hợp với những phòng họp lớn của các công ty, doanh nghiệp. Các mẫu quầy họp này được làm từ chất liệu gỗ Melamine phủ sơn PU màu nâu trầm bóng sáng và bền đẹp. Nhờ đó mà dòng sản phẩm này không những có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài mà còn có giá trị thẩm mỹ hoàn hảo.

Về kiểu dáng thì quầy họp lớn nâu tại Misota được thiết kế với rất nhiều hình dáng phong phú khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng là đều được thiết kế rỗng ở giữa rất độc đáo và có thể tạo thêm khoảng trống để bạn trang trí cây xanh khi cần thiết.

Một số mẫu quầy họp lớn nâu bán chạy tại Misota

Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn thì chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu quầy họp lớn nâu đang được bán rất chạy tại nội thất Misota:

Mẫu quầy họp 4m QHN7-4018: mẫu quầy họp này được thiết kế với tiêu chuẩn kích thước là chiều dài 400cm x chiều rộng 180cm x nhân chiều cao 75cm. Quây được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật được cách điệu bo tròn ở 4 góc. Phần giữa bàn được khoét rỗng tạo thành hình chữ nhật để bạn có thể đặt cây xanh tùy ý. Quầy họp này còn được thiết kế với đợt tài liệu dưới ngăn bàn rất tiện lợi cho những người tham gia họp.

Mẫu quầy họp 5m QHN1-5015 được thiết kế với kích thước chiều dài 500cm x chiều rộng 150cm x chiều cao:75cm. Cũng tương tự như mẫu quầy họp trên thì sản phẩm này cũng được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật. Tuy nhiên, điểm khác biệt là 4 góc bàn của quầy được khoét lượn vào trong. Trên mặt bàn được thiết kế đợt hoa ở giữa rất đẹp mắt, sang trọng. Quầy họp 5m QHN1-5015 cũng được đánh giá cao về tính tiện nghi khi nó được thiết kế với kệ để tài liệu, đồ đạc cá nhân tiện ích.

Quầy họp lớn nâu của nội thất Misota là một thiết kế rất phù hợp với những không gian phòng họp lớn có nhiều người tham dự. Những quầy họp này sẽ giúp bạn có thể tạo dựng nên một không gian phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Vậy nên bạn đừng phân vân mà hãy truy cập vào noithatvanphongsme.com để tham khảo và chọn cho mình một quầy họp thích hợp với phòng họp công ty mình nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi