HOTLINE: 093 1060 333

Quầy lễ tân giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và sang trọng

Quầy lễ tân được coi là bộ mặt của công ty vì đây là nơi đầu tiên tiếp đón những vị khách hàng, đối tác ghé thăm. Vậy nên các văn phòng ngày nay đang rất chú trọng đến việc thiết kế bàn quầy lễ tân sao cho chuyên nghiệp và sang trọng nhất. Sau đây noithatvanphongsme.com sẽ giúp bạn tìm hiểu vai trò cũng như các bố trí quầy lễ tân sao cho hài hoà, đẹp mắt nhất.

Vai trò quan trọng của quầy lễ tân trong không gian văn phòng

Quầy lễ tân là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu của mỗi công ty. Đây cũng là nơi đón tiếp và thu thập thông tin khách hàng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác giúp công ty có nhiều định hướng tốt hơn.

Do đó việc thiết kế quầy lễ tân sao cho đẹp mắt, sang trọng là vấn đề rất được chú trọng. Điều này sẽ để lại ấn tượng tích cực cho khách hàng, đối tác ngay từ cảm giác đầu tiên bước chân vào đại sảnh.Và với quầy lễ tân hoành tráng sẽ tạo lòng tin đối với khách hàng. Nhờ đó sẽ góp phần lớn trong việc trao đổi, thảo luận và ký kết các giấy tờ, hợp đồng được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tuy quầy lễ tân là một bộ phận bên ngoài nhưng rất nó lại đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Nhờ đó sẽ giúp nâng tầm vị thế công ty, doanh nghiệp hơn trên thương trường.

Cần lưu ý những gì khi thiết kế quầy lễ tân của công ty

Trên thị trường hiện nay, quầy lễ tân có rất nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn và thiết kế quầy sao cho hợp lý, tiện nghi và tiết kiệm không gian nhất. Ví dụ với những công ty có diện tích hạn chế thì nên chọn quầy lễ tân với kiểu dáng hình vòng cung hay oval là tốt nhất.

Bên cạnh đó thì quầy lễ tân cần có màu sắc bắt mắt, hài hòa với tổng thể không gian của công ty. Màu sắc của quầy lễ tân được xem như là một điểm nhấn quan trọng. Tốt nhất là bạn nên chọn quầy lễ tân có màu sắc chủ đạo với logo của công ty để tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Ngoài ra, kích thước của quầy cần phù hợp với sảnh lễ tân, không gian của công ty. Theo đó phải vừa đảm bảo đủ rộng để có thể tiếp đón khách hàng, đồng thời phải hài hòa trong tổng thể không gian văn phòng.

Đặc biệt, bạn cũng cần chú ý bố trí quầy lễ tân hợp phong thuỷ để giúp công việc kinh doanh sẽ phát triển, hưng thịnh hơn

Hiện nay, tại nội thất Misota đang cung cấp rất nhiều mẫu quầy lễ tân cao cấp, hiện đại, đẹp mắt. Đảm bảo sẽ tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp nhất tại khu vực tiếp khách cho công ty bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu một mẫu quầy lễ tân ưng ý nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi