HOTLINE: 093 1060 333

Quy trình đặt thiết kế bàn làm việc chân sắt tại Misota

Bàn làm việc là dòng sản phẩm nội thất quan trọng, nhất là mẫu bàn làm việc chân sắt hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì thế, có nhiều doanh nghiệp muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình đặt thiết kế bàn làm việc chân sắt. Misota đã nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Cho nên, chúng tôi đã đưa ra quy trình để đặt thiết kế bàn làm việc chân sắt. Mời quý khách cùng tham khảo.

Quy trình đặt thiết kế bàn làm việc chân sắt

Khảo sát hiện trạng

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu thiết kế thì nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và lắng nghe ý kiến, ý tưởng của quý khách để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Ký hợp đồng

Trước khi bắt tay vào làm thì hai bên sẽ ký hợp đồng như lời cam kết và chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm cơ sở phát triển hồ sơ.

Hoàn thiện bản vẽ và lập dự toán

Khi quý khách đã duyệt hồ sơ 3D thì chúng tôi sẽ đưa ra kích thước, chất liệu để bên kỹ thuật đưa ra dự toán về chi phí cho khách hàng biết.

Một số mẫu bàn làm việc chân sắt đang được ưa chuộng tại Misota

Bàn chân sắt 1m2 chân 40cm BNV3A

Dòng bàn làm việc chân sắt này có thiết kế hiện đại. Mặt bàn được phủ Melamine nên bàn không bị ẩm mốc và trầy xước. Mặt bàn có độ dày 25mm, ống chân sắt 40×40 và giằng sắt 25x50mm. Chân bàn được gắn thêm nút nhựa nên dễ dàng di chuyển hơn. Dòng bàn này có kích thước: Rộng 120cm x Sâu 60cm x Cao 75cm.

Bàn chân sắt chữ U có yếm BNV8-T

Được làm từ chất liệu MFC phủ Melamine với màu sắc khung trắng. Thiết kế với chân sắt được phun sơn tĩnh điện chống gỉ, ống chân sắt 40x40mm và giằng sắt 25×50. Chân bàn được thiết kế hình chữ U đã mang lại nét độc đáo cho dòng bàn làm việc này.

Bàn chân sắt chữ U 1m2 BNV7

Bàn rất thích hợp cho người làm việc bằng máy vi tính và được dùng rộng rãi trong không gian văn phòng, gia đình, giúp tiết kiệm diện tích. Được làm bằng chất liệu MFC phủ Melamine có màu sắc vàng sáng.

Dòng bàn làm việc chân sắt này có kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm và độ dày của mặt bàn là 18mm. Bàn được thiết kế chân sắt chữ U có phủ sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ, ống chân sắt 40x40mm, giằng sắt 25x50mm nên bàn rất chắc chắn. Dòng bàn làm việc chân sắt BNV7 này có giá rất ưu đãi chỉ với 500.000đ là quý khách có thể sở hữu.

Với những quy trình đặt thiết kế bàn làm việc chân sắt trên đây. Hy vọng, đã giúp quý khách hiểu thêm khi quý khách có nhu cầu đặt thiết kế bàn làm việc. Ngoài ra, nếu như quý khách muốn sở hữu những dòng bàn làm việc chân sắt vừa được chúng tôi giới thiệu trên đây thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để đặt mua sản phẩm nhanh nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi