HOTLINE: 093 1060 333

Sắm đồ phong thủy tại nhà cần quan tâm những vấn đề gì

Phần lớn mọi người chỉ hiểu ý nghĩa vật phẩm phong thủy chớ không quan tâm đến các vấn đề khác như cách dùng các vật phẩm này như thế nào để phát huy tác dụng. Một khi đã dùng sai thì các vật phong thủy không phát huy tác dụng cũng bằng không. Dưới đây là những vấn đề cần quan tâm khi sắm đồ phong thủy tại nhà. Với những chia sẻ này phần nào sẽ giúp ích cho quý khách trong việc mua sắm.

Gương bát quái

Khi nhắc đến tác dụng hóa sát trong phong thủy thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới gương bát quái. Tuy nhiên, trước khi treo vật phong thủy này chúng ta cần lưu ý không để gương chiếu thẳng vào nhà người khác. Vì như vậy sẽ làm cho sát khí nhà mình chuyển sang đó, tình cảm láng giềng suy giảm, thường xuyên cãi vã hơn.

Dùng tranh sơn thủy

Cách dùng sai là để dòng nước hướng ra ngoài cửa. Trong phong thủy thì nước sẽ đại diện cho phú quý và tài lộc. Vì vậy, khi treo tranh ở phòng khách chúng ta cần lưu ý hướng chảy của dòng nước và không để dòng nước chảy ra ngoài vì sẽ làm cho tiền tài trôi đi. Tốt nhất là hướng vào trong nhà hay phòng ngủ.

Dùng bể cá phong thủy

Để bể cá phong thủy phát huy tác dụng thì chúng ta cần chú trọng đến các yếu tố đặt tại góc nghiêng của cửa chính, không để cá nhiễm bệnh hay chết.

Dùng tranh thần phật

Xét góc độ tâm linh và phong thủy thì tranh phật chỉ có tác dụng khi được các pháp sư khai quang. Có nhiều người đã không biết điều này mua tranh về tự treo. Lâu ngày có nhiều uế khí tích tụ làm hỏng vật khí của người cúng.

Dùng cây cảnh

Cây xanh không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mỹ, giúp không khí trong lành mà còn giúp thu hút vận may. Và nhiều loại cây có thể mang vận may đến như cay hoa lan, kim tiền, trúc phú quý. Và khi những cây này tàn đi hay khô héo thì nhất định cần phải thay chậu khác, không nên để cây khô héo.

Trưng bày kiếm phong thủy

Khi dùng kiếm không ít người cho rằng phải mài kiếm thì mới phát huy được tác dụng. Quan điểm này là sai hoàn toàn, kiếm không cần mài và không nên mài. Vì kiếm sau khi mài sẽ rất bén và dễ làm chúng ta bị thương, kiếm không mài cũng đủ để loại trừ âm linh rồi.

Với những chia sẻ này hy vọng đã giúp ích cho quý khách trong việc sắm đồ phong thủy tại nhà cần quan tâm đến cách sử dụng để phát huy công dụng được tốt hơn. Nếu như quý khách vẫn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn tận tình. Ngoài ra, quý khách đang có ý định mua nội thất thì có thể tham khảo tại Showroom của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều các dòng nội thất văn phòng, gia đình trường học và không gian nơi công cộng cam kết luôn đảm bảo chất lượng, chất liệu tốt nhất hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi