HOTLINE: 093 1060 333

Sản phẩm giá rẻ siêu bền và nhiều giá trị sử dụng không thể không kể đến giá kệ V lỗ

Khi các bạn cần quy hoạch nhà kho hoặc là chuyển hướng kinh doanh và muốn đạt được hiệu quả công việc cao hơn thì chắc chắn các bạn phải nghĩ đến các sản phẩm kệ để hàng. Nhưng trong rất nhiều sản phẩm đó thì có một dòng sản phẩm không thể không kể đến là kệ V lỗ đa năng. Muốn vì sao thì các bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Giá kệ sắt V lỗ đa năng là gì?

Kệ sắt V lỗ đa năng là một sản phẩm kệ hàng lắp ráp khá đơn giản. Là sự kết hợp giữa thanh sắt v lỗ đã được đục lỗ dọc bên thân và kết nối lại với nhau nhờ các bulong trên bề mặt kệ sẽ được lót tấm ván hoặc là mâm tôn sơn tĩnh điện. Tùy vào chức năng sử dụng mà kệ sắt V lỗ đa năng này được ráp thành một hay thành nhiều tầng khác nhau để cho phù hợp.

Công dụng nổi bật của những chiếc giá kệ sắt V lỗ

Sản phẩm này được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau như là nơi để thuốc trong kho bệnh viện, kệ siêu thị, kệ tạp hóa, kệ thư viện, kệ để dàn âm thanh…và còn được ứng dụng ngay trong gia đình nữa đấy.

Nhờ những chiếc kệ đa năng này có thể giúp giảm diện tích nơi lưu trữ và từ đó tiết kiệm được không gian rất lớn. Lượng lưu trữ hàng hóa lên đến hơn 30% khi kết hợp với nhiều loại kệ khác nhau sẽ tạo thành một khu vực kho rộng lớn để lưu trữ các sản phẩm hàng hóa.

Chi phí đầu tư

Có nhiều kệ được bán với mức giá bán khá cao là do chi phí nhân công và phí vận chuyển cũng như việc sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu. Riêng mặt hàng này là vì chúng là loại kệ sắt đa năng nên được nhà sản xuất lắp ráp bằng những kiểu khác nhau. Nên chi phí của dòng sản phẩm này rẻ hơn rất nhiều so với các loại kệ thông thường cùng mục đích sử dụng trên thị trường hiện nay.

Vì sao chúng ta sử dụng sản phẩm này

Kệ sắt V lỗ đa năng này được thiết kế trọng lượng nhẹ, gọn gàng, dễ dàng tháo lắp và tiện lợi hơn khi di chuyển. Các mâm được làm bằng chất liệu cao cấp được bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện để chống han gỉ và sự bào mòn. Khi các bạn sử dụng sản phẩm này sẽ tránh được hiện tượng như ấm mốc hay cháy nổ vì có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài bảo vệ.

Qua bài viết này các bạn đã biết được nhiều thông tin hơn về dòng kệ sắt đa năng V lỗ này và có thể lựa chọn được cho mình mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Để đảm bảo sản phẩm được chất lượng thì các bạn có thể đặt hàng qua noithatvanphongsme.com chúng tôi để yên tâm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi