HOTLINE: 093 1060 333

Setup không gian làm việc chuyên nghiệp tại nhà giúp nâng cao hiệu quả công việc

Theo nhiều nghiên cứu cho biết thì việc sở hữu một không gian làm việc tại nhà chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Nhưng làm cách nào để có thể setup được một một căn phòng làm việc tại nhà một cách khoa học, hợp lý nhất? Hãy cùng noithatvanphongsme.com tìm hiểu về cách thiết kế phòng làm việc tại nhà cho công việc hiệu quả nhé.

Chọn lựa không gian làm việc tại nhà thích hợp

Tùy thuộc vào yêu cầu công việc, điều kiện không gian sống mà các bạn có thể bố trí không gian thuận lợi nhất cho công việc. Theo đó thì bạn có thể đặt bàn làm việc tại phòng riêng hoặc phòng ngủ… tùy theo thiết kế của căn nhà.

Nhưng điều quan trọng nhất là không gian làm việc tại nhà của bạn cần phải đảm bảo sự yên tĩnh, thoải mái, dễ chịu để bạn có thể chú tâm vào công việc. Đồng thời, không gian làm việc của bạn phải thoáng đãng, sáng sủa sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp mắt hơn.

Thiết kế nguồn sáng hợp lý

Ánh sáng là một trong những nhân tố không thể thiếu được trong phòng làm việc tại nhà. Khi setup không gian làm việc tại nhà, bạn nên tận dụng ánh sáng mặt trời ở mức tối đa bằng cách sử dụng những chiếc cửa kính lớn thay vì xây tường kín. Ngoài ra, quý vị cũng nên chủ động lắp đặt thêm ánh sáng nhân tạo để cho phòng làm việc luôn đủ sáng. Nhưng lưu ý là đèn chiếu sáng nên để ở chế độ vừa phải để tránh làm cho bạn bị chói mắt.

Trang trí thêm cây xanh 

Khi bố trí phòng làm việc tại nhà thì bạn nên chọn một vài chậu cây cảnh nhỏ để bàn. Những chậu cây xanh này không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà nó còn giúp cho không gian làm việc của bạn thêm sức sống, trở nên tươi mới hơn.

Chưa kể, cây xanh còn có thể tăng thêm cảm hứng sáng tạo cho bạn, mang đến hiệu quả làm việc tối ưu. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chọn những loại cây nhỏ gọn, dễ chăm sóc và hợp với bản mệnh của mình để mang lại may mắn nhé.

Bố trí nơi làm việc hợp phong thủy

Bên cạnh những yếu tố nói trên thì độc giả cũng nên chú ý đặt bàn làm việc sao cho hợp phong thủy nhất. Cụ thể là bạn không nên đặt nơi làm việc gần với nhà vệ sinh hoặc không gian quá khép kín.

Đây là những vị trí có luồng không khí xấu, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng của bạn. Nếu muốn gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp thì bạn nên đặt bàn làm việc tại những hướng hợp với bản mệnh và không gian thoáng đãng là tốt nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ thì chắc chắn các bạn sẽ kiến tạo, setup không gian làm việc tại nhà được chuyên nghiệp, khoa học hơn. Như vậy thì quý vị sẽ cảm thấy thoải mái, có hứng thú làm việc được hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi