HOTLINE: 093 1060 333

So sánh tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ cho văn phòng

Tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ là hai dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng công sở hiện nay. Mỗi một dòng tủ sẽ có những ưu, nhược điểm riêng nên điều khiến mọi người thắc mắc nhất đó là không biết nên chọn sản phẩm nào là tốt nhất? Nếu như bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì những thông tin

So sánh về độ bền của tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ

Xét về độ bền giữa hai dòng tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ thì chúng đều có độ bền, chất lượng gần như là ngang nhau. Theo đó thì tủ tài liệu sắt với chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện rất cứng cáp với khả năng chống ăn mòn, han gỉ cực kỳ tốt.

Còn tủ tài liệu gỗ hiện nay chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ Melamine, Laminate, Veneer với ưu điểm chống mối mọt, thấm nước hiệu quả và độ chịu lực cũng cực kỳ tốt. Nhưng tủ tài liệu sắt có phẩn nổi trội hơn so với tủ gỗ ở khả năng chống cháy tối ưu.

Vậy nên dù khách hàng có chọn lựa tủ tài liệu sắt hay tủ tài liệu gỗ thì cũng đều có thể yên tâm về chất lượng, tuổi thọ sản phẩm.

So sánh về tính thẩm mỹ của tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ

Khi nói về tủ tài liệu gỗ thì ấn tượng của khách hàng chính là vẻ đẹp gần gũi nhưng không hề mất đi sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Chính vì vậy mà dòng tủ tài liệu gỗ thường được ưu tiên bố trí trong văn phòng của giám đốc, lãnh đạo. Nhưng hiện nay, tủ tài liệu gỗ đã được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, màu sắc tươi sáng hơn nên có thể đặt tại văn phòng của nhân viên.

Khác với tủ tài liệu gỗ sang trọng mang hơi hướng truyền thống thì tủ tài liệu sắt lại có phong cách hiện đại, trẻ trung hơn. Nó mang đến cho không gian văn phòng vẻ đẹp năng động, trẻ trung hơn rất nhiều.

So sánh về giá thành của tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ

Xét về giá cả giữa tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ thì chúng có rất nhiều phân khúc giá khác nhau tùy theo kiểu dáng, kích thước của sản phẩm. Nhưng với dòng tủ tài liệu sắt và tủ gỗ cho nhân viên thì sẽ mức giá rẻ hơn, còn với mẫu tủ tài liệu gỗ cao cấp dành cho phòng làm việc giám đốc sẽ có giá cao hơn. Cho nên tùy theo điều kiện ngân sách, đối tượng sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu tủ có chất liệu thích hợp.

Từ những thông tin so sánh mà noithatvanphongsme.com vừa chia sẻ thì các bạn có thể dựa vào đây để dễ dàng đưa ra lựa chọn giữa tủ tài liệu sắt và tủ tài liệu gỗ hơn. Nhưng dù bạn có chọn lựa mẫu tủ tài liệu bằng chất liệu nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là nên mua hàng tại những đơn vị nội thất uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi