HOTLINE: 093 1060 333

Sử dụng ghế băng chờ sao cho bền bỉ khi sử dụng ở nơi công cộng

Tại các khu vực công cộng như bến xe, sân bay, bệnh viện hiện nay đã lắp đặt rất nhiều các dãy ghế băng chờ. Những chiếc ghế này có vai trò phục vụ hành khách nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ đợi, giải tỏa tinh thần thư giãn hơn. 

Tuy rằng có độ bền cao nhưng nếu như chúng ta không biết cách sử dụng ghế băng chờ hợp lý thì nó sẽ rất nhanh bị xuống cấp. Sau đây, noithatvanphongsme.com sẽ gợi ý một số cách sử dụng và bảo quản để quý khách hàng tham khảo và áp dụng.

Tạo nên quy định đối với khách hàng khi sử dụng ghế băng chờ

Ghế băng chờ được bố trí ở những nơi công cộng sẽ có tần suất sử dụng lớn vì đây là những khu vực có lưu lượng người đi lại rất đông. Vì vậy mà nó sẽ nhanh xuống cấp hơn so với sản phẩm được đặt ở những nơi ít người. Trong khi đó, những người nghỉ chân ở những khu vực công cộng này không phải ai cũng có ý thức giữ gìn của cải chung. Họ có thể gây nên nhiều hành động khiếm nhã, gây ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của ghế chờ như để giày dép lên ghế, dùng vật nhọn làm trầy xước ghế…

Vậy nên biện pháp tốt nhất trong trường hợp này là chúng ta phải có quy định về việc sử dụng ghế phòng chờ với khách hàng. Theo đó thì các nhà quản lý cần phải đưa ra các quy định để nâng cao ý thức mọi người. Những biển báo nhắc nhở, cảnh cáo sẽ có tác dụng để giúp chúng ta bảo quản ghế băng chờ tốt hơn.

Thường xuyên làm vệ sinh, bảo dưỡng ghế băng chờ

Trong quá trình sử dụng thì những chiếc ghế băng chờ sẽ khó tránh khỏi tình trạng bẩn, bụi bặm nên các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi sạch sẽ cho ghế. Tùy vào chất liệu của ghế băng chờ mà chúng ta sẽ có những cách vệ sinh khác nhau để tránh tác động đến độ bền của ghế.

Ví dụ như với ghế băng chờ bằng kim loại thì bạn hãy dùng khăn mềm sạch, ẩm để lau ghế rồi sau đó lại lấy khăn mềm, khô để lau lại ghế một lần nữa nhằm tránh nước đọng lại sẽ khiến ghế dễ bị han gỉ. Không chỉ vệ sinh đệm ngồi và tựa lưng ghế mà chúng ta còn phải vệ sinh chân ghế, dọn dẹp tóc và rác bị mắc kẹt tại đây.

Bên cạnh việc vệ sinh cho ghế băng chờ thì các bạn cũng cần phải chú ý đến việc bảo dưỡng ghế để nhanh chóng phát hiện những chỗ bị hư hỏng để kịp thời sửa chữa, đảm bảo an toàn cho người ngồi.

Vì là những sản phẩm nội thất công cộng nên ghế băng chờ rất nhanh bị xuống cấp, hư hỏng và nó sẽ khiến doanh nghiệp bị thiệt hại nhiều chi phí cho việc thay mới, sửa chữa. Do đó mà các bạn cần phải chú ý nắm vững những cách sử dụng và bảo quản ghế băng chờ theo hướng dẫn nói trên để đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của sản phẩm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi