HOTLINE: 093 1060 333

Sức hút từ quầy lễ tân đẹp ghi điểm tốt trong mắt khách hàng

Ở hầu hết các công ty thường có một bộ phận lễ tân làm nhiệm vụ đón tiếp khách hàng và bộ phận này được ví như là bộ mặt của công ty với dàn nam thanh nữ tú. Chính vì thế, nhiều công ty không chỉ chú trọng tuyển chọn những nhân viên đạt tiêu chuẩn mà còn đầu tư đặt mua những chiếc quầy lễ tân đẹp và chất lượng tốt nhất.

Quầy lễ tân thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

Đặc điểm và công dụng của quầy lễ tân

Quầy lễ tân là một trong những món đồ nội thất quan trọng được đặt được ở những vị trí then chốt trong mỗi công ty để khi khách hàng vào đều có thể nhìn thấy và nhận được sự tư vấn của đội ngũ lễ tân nhằm có được những giải đáp tốt nhất hay nhanh chóng tìm được bộ phận cần đến. Hiện nay trên thị trường các mẫu quầy lễ tân có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Hơn nữa, màu sắc, kích thước của quầy lễ tân cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tùy theo từng chất liệu và cách thiết kế mà sản phẩm quầy lễ tân cũng có những đặc điểm riêng về tính năng như độ chịu nhiệt, chống thấm nước, tuổi thọ,…Quầy lễ tân được dùng là nơi làm việc của đội ngũ lễ tân. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và có ngăn để tài liệu, giấy tờ.

Làm sao mua được quầy lễ tân đẹp, chất lượng?

Quầy lễ tân là bộ mặt của công ty vì thế việc đầu tư mua, đặt làm những chiếc quầy lễ tân đẹp và sang trọng giúp tô điểm cho bộ mặt của công ty thêm đẳng cấp là điều cần thiết và rất được chú trọng. Trên thị trường hiện nay các địa chỉ thiết kế, cung cấp quầy lễ tân rất nhiều nên khách hàng không quá khó để tìm được địa chỉ ưng ý cho mình.

Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp quầy lễ tân uy tín

Nhưng để đảm bảo chọn được địa chỉ uy tín bán quầy lễ tân thì khách hàng nên tham khảo từ những nguồn uy tín. Khách hàng cũng nên chọn những mẫu quầy lễ tân toát lên sự sang trọng, đẹp và phù hợp với không gian.

Cần lưu ý gì khi mua quầy lễ tân?

Những chiếc quầy lễ tân sẽ có kích thước khác nhau và tùy theo diện tích của nơi đặt quầy lễ tân mà khách hàng sẽ đặt mua mẫu quầy lễ tân có kích thước phù hợp nhất. Những cơ sở được đánh giá cao về cung cấp quầy lễ tân và cung cấp sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có chế độ bảo hành tốt là nơi chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về đặc điểm cũng như cách chọn mua quầy lễ tân ở trên đã giúp khách hàng trong việc chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi