HOTLINE: 093 1060 333

Tại sao cần nghiên cứu phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Phong thủy là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm dù ở nhà, nơi làm việc hay bất cứ không gian nào xung quanh bạn. Cụ thể hơn, tại nơi làm việc, một trong những không gian được quan tâm về phong thủy nhất chính là văn phòng giám đốc. Nhiều người cho rằng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần đặc biệt chú ý tới phong thủy, tại sao?

Phong thủy văn phòng giám đốc quyết định những yếu tố gì?

Phòng giám đốc được chuẩn bị là không gian làm việc riêng dành cho người đứng đầu, người lãnh đạo của một doanh nghiệp, công ty. Đối với các công ty, việc sắp xếp phòng giám đốc riêng biệt, có sự phân cách với không gian làm việc của nhân viên chính là thể hiện sự chuyên nghiệp tốt nhất khi khách hàng, đối tác thấy được. Chính vì vậy, nội thất văn phòng giám đốc cần làm nổi bật được sự lịch sự, sang trọng.

Ngoài những vấn đề về thẩm mỹ, chất lượng nội thất, phong thủy cũng là điều mà chúng ta cần lưu ý nếu bạn mua nội thất phòng giám đốc. Theo tâm linh, phong thủy có thể ảnh hưởng tới nhiều yếu tố: sức khỏe, tinh thần, sự phát triển, tiền tài, thậm chí là vận mệnh của giám đốc, công ty và nhân viên.

Bất cứ sự sắp xếp nào không hợp lý đều có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của sếp bạn và các nhân viên trong văn phòng. Điều này là vô cùng đáng lo ngại bởi đây không phải điều ngẫu nhiên xảy ra. Một số văn phòng đã xảy ra trường hợp không hay khi bài trí nội thất chưa hợp lý.

Tinh thần mang đến nhiều quyết định giúp phát triển công ty. Do đó, phòng giám đốc của bạn cần đảm bảo thông thoáng, không khí lưu thông tốt, nội thất gọn gàng đảm bảo tinh thần giám đốc luôn thoải mái và sáng suốt.

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, sự phát triển  và tiền tài là điều cần phải khó để mở rộng hơn quy mô. Khi sắp xếp nội thất phòng giám đốc, bạn nên điều chỉnh sao cho chúng đảm bảo sự hài hòa và hợp phong thủy. Bởi phong thủy tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tiến tới những tầm cao mới.

Những nội thất cần chú ý về vấn đề phong thủy

Đối với phòng giám đốc, bạn cũng cần chú ý những yếu tố cơ bản về màu sắc, hướng dựa trên tuổi và mệnh của giám đốc. Tất cả mọi cách sắp xếp đều được căn cứ vào tuổi và mệnh của người đứng đầu. Khi lựa chọn và sắp xếp nội thất, bạn cần chứ ý điều này.

Với phòng giám đốc, bạn cần chú ý tới các đồ nội thất cơ bản như: bàn làm việc, ghế giám đốc, tủ giám đốc,…Trung tâm của phòng giám đốc và cần chú ý đặc biệt tới phong thủy chính là bàn làm việc. Bàn giám đốc thường được thiết kế đảm bảo sự sang trọng, quyền uy.

Bàn giám đốc thường được thiết kế với kích thước lớn và đồ sộ, được coi là trung tâm của phòng giám đốc. Chính vì thế, bạn cần chú ý tới hướng của chiếc bàn, bên cạnh đó, bàn cần được kết hợp với một chiếc ghế ra sao, chất liệu thế nào. Và quan trọng hơn nữa, bạn được phép trang trí vật dụng gì trên bàn?

Trên bàn làm việc, một số vật phẩm phong thủy được gợi ý sử dụng để mang lại may mắn, sự thuận lợi, sự phát triển lớn mạnh và sinh thật nhiều tiền tài cho văn phòng. Bạn cần nghiên cứu thật ký tuổi của sếp để đảm bảo lựa chọn đồ đúng đắn nhất.

Ngoài ra, tủ tài liệu, tủ văn phòng giám đốc cũng cần được chú ý khi lựa chọn, đặc biệt là về màu sắc bởi mỗi mệnh sẽ phù hợp với màu sắc riêng. Khi kê tủ, bạn cũng cần lựa chọn hướng hợp. Để đảm bảo văn phòng, công ty luôn phát triển, việc bạn quan tâm yếu tố phong thủy là cần thiết trước hết để tạo sự yên tâm, sau đó là những trải nghiệm và suy ngẫm về phong thủy.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi