HOTLINE: 093 1060 333

Tại sao ghế chân quỳ thích hợp với không gian phòng họp?

Khi nhắc đến nội thất phòng họp thì chúng ta không thể nào không nhắc đến ghế chân quỳ phải không nào. Đã có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc rằng tại sao lại dùng ghế chân quỳ mà không phải là ghế xoay hay bất kì ghế tựa nào khác? Hay vì dòng ghế đó có điều gì đó mà mọi người thích, hay tính năng đặc biệt là gì? Mà chỉ ghế chân quỳ có được và có khá nhiều câu hỏi thắc mắc nên chúng tôi quyết định là hôm nay sẽ cho mọi người biết nguyên nhân tại sao ta phải dùng ghế chân quỳ cho phòng họp mà không phải là dòng ghế khác.

Ghế không có chức năng xoay

Tính chất phòng họp đó là một nơi họp với nhiều người thậm chí là có cả lãnh đạo cấp cao nữa. Để có thể đảm bảo sự yên tĩnh cũng như mức độ tập trung cao nhất nên việc dùng ghế chân tĩnh là hợp lý nhất. Điều này sẽ thể hiện được sự tôn trọng đối với người tham gia và còn thể hiện được sự quan trọng của từng cuộc họp.

Thông thường các loại ghế văn phòng khác có chức năng xoay nhờ có bánh xe phía dưới sẽ giúp nhân viên dễ dàng làm việc và có thể di chuyển trong khoảng cách gần nữa. Mục đích của ghế chân quỳ không phải là giúp mọi người linh hoạt trong lúc làm việc mà nó đảm bảo sự cố định cũng như sự yên tĩnh khi dùng cho phòng họp.

Nhiều người nói rằng dòng ghế này khá cứng nhắc và đó là một điều sai lầm. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thấy trong các văn phòng họp hiện đại xuất hiện những chiếc ghế chân quỳ cao cấp của hãng Misota được cách điệu. Các bạn có thể lựa chọn ghế có lưng lưới hoặc lưng da miễn sao phù hợp với nhu cầu dùng của mình là được.

Tất cả ghế đều đồng bộ về kích thước

Loại ghế này không thể điều chỉnh được độ cao. Tất cả ghế đều cao 450mm, nếu như đệm dày thì chiều cao có thể lớn hơn một chút nhưng không đáng kể. Điều này tạo nên sự đồng bộ nhất có thể trong từng đường nét của ghế.

Ghế đa dạng về chất liệu

Như đã nói thì ghế có hai loại đó là ghế chân quỳ lưới và ghế chân quỳ da. Ghế có phần lưới ở tựa lưng sẽ giúp cho người ngồi cảm thấy luôn được thoải mái và thoáng mát, giảm bớt căng thẳng khi đang ngồi họp. Còn ghế được bọc da thể hiện được sự sang trọng cũng như vẻ đẹp tinh tế trong các cuộc họp của các nhà lãnh đạo cấp cao. Hai dòng ghế trên đều có tính thẩm mỹ riêng của nó nên các bạn có thể lựa chọn thoải mái nhé.

Với ba lý do trên thì các bạn đã hiểu được tại sao ghế chân quỳ được sử dụng nhiều trong phòng họp rồi chứ. Nếu như thấy thích và muốn mua cho văn phòng mình những chiếc ghế chân quỳ cao cấp và chất lượng thì hãy nhanh chongs vào site: noithatvanphongsme.com để được tư vấn miễn phí trên toàn quốc và đặt hàng nhanh gọn lẹ nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi