HOTLINE: 093 1060 333

Thời tiết lạnh nên chọn ghế văn phòng như thế nào

Khi nhắc đến đồ nội thất văn phòng thì không có gì quan trọng bằng một chiếc ghế ngồi làm việc vừa thoải mái vừa bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của các nhân viên nên các bạn phải lựa chọn thật kỹ. Một chiếc ghế thích hợp cho dù trong thời tiết nào cũng đều tạo sự khác biệt và mang lại cảm giác thoải mái.

Nên chọn ghế làm việc chất lượng thế nào?

Ở bên ngoài bán rất nhiều loại ghế văn phòng làm việc khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng cho mọi khách hàng nên nhiều người sẽ bị phân tâm và không biết nên chọn ghế như thế nào. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn thông qua bài viết hôm nay nhé.

Chú ý đến kích thước

Ghế cũng có rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau nên các bạn cần để ý điều này nhé. Nếu bản thân cao thì lưng ghế ngồi cũng phải đủ cao để không bị mỏi khi ngồi làm việc lâu. Còn nếu có chiều cao bình thường thì hãy chọn một chiếc ghế quá lưng trung để ngồi nhé. Lời khuyên tốt nhất từ Misota là nên chọn các loại ghế có thể điều chỉnh được độ cao nhé.

Chất liệu sản xuất ghế

Việc xuất hiện rất nhiều loại ghế trên thị trường thì sẽ đồng nghĩa với việc nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nên trước khi mua thì các bạn nên dựa vào những yếu tố như thời gian sử dụng, phù hợp với ngân sách, sở thích cá nhân… Đừng nên mua ghế chỉ vì có kiểu dáng đẹp vì nó sẽ không sử dụng lâu được và còn không phù hợp với cơ thể.

Ở Misota thì chất liệu da và lưới được sử dụng là chủ yếu. Nhưng chất liệu lưới sẽ được sử dụng rộng rãi hơn nhiều nhiều nó có phần lưng lưới khá thông thoáng, thoáng mát và thoải mái nên có thể sử dụng được trong cả mùa đông nhé. Không chỉ thế mà chất liệu này có thể kết hợp với nhiều kiểu văn phòng hiện đại khác nhau. Đối với ghế được làm bằng chất liệu da thì sẽ giúp mang đến cho không gian văn phòng làm việc của lãnh đạo sự sang trọng và lịch thiệp.

Chọn ghế điều chỉnh được độ cao và sử dụng đúng cách

Thông thường khách hàng sẽ chọn các loại ghế làm việc có cần gạt để điều chỉnh độ cao của ghế để mình ngồi làm việc được thoải mái hơn. Lúc này các bạn cần sử dụng cần gạt sao cho đúng cách để ghế đạt được chiều cao mà mình muốn nếu không thì ghế sẽ bị hỏng.

Chúng tôi đã chia sẻ những cách để giúp các bạn có thể chọn cho mình một chiếc ghế làm việc vừa phù hợp với nhu cầu mà còn có chất lượng tốt để sử dụng được lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các bạn có thể truy cập vào noithatvanphongsme.com để chọn mẫu ghế mà mình thích nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi