HOTLINE: 093 1060 333

Thương hiệu nội thất văn phòng giá rẻ Hà Nội đáng tin cậy

Lựa chọn nội thất văn phòng giá rẻ dường như đang trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp và công ty bởi những giá trị mà phân khúc sản phẩm này mang lại thực sự lớn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mình lựa chọn được sản phẩm đủ tốt và hợp thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý về thương hiệu nội thất văn phòng giá rẻ Hà Nội đáng tin cậy số một hiện nay.

Misota – Nhà cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ Hà Nội

Nắm bắt rõ từng sự vận hành của xu hướng nội thất văn phòng, Nội thất Misota từng bước thay đổi mình để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Misota đã trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất dùng cho văn phòng với những đảm bảo nhất định về hình thức, chất lượng, cũng như giá thành.

Hiện nay, các sản phẩm nội thất văn phòng khách hàng có thể lựa chọn tại Misota: ghế văn phòng nhân viên, bàn làm việc đơn, cụm bàn cho nhân viên, bàn ghế giám đốc, bàn ghế cho phòng họp, bàn ghế cho không gian đào tạo, các loại tủ tài liệu, các loại tủ sắt, hộc tủ, tủ phụ, sofa,…

Mỗi sản phẩm được sản xuất bởi Misota đều được nghiên cứu kỹ càng từ mẫu mã cho đến chất lượng sản phẩm. Chất liệu sử dụng sản xuất nội thất được chọn lọc một cách kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn bền và đẹp. Công nghệ sản xuất luôn được nâng cấp và cải thiện đảm bảo có thể hạ giá thành sản phẩm.

Về vấn đề mẫu mã, chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng là điểm mạnh mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Khách hàng đến với Misota không cần thông qua bất cứ bên trung gian nào nên giá niêm yết đã được ghim ở mức tốt nhất.

Bên cạnh các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất về hàng nội địa, cũng như hàng quốc tế, chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng vô cùng tốt. Khách hàng được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy trình mua hàng,vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

Những sản phẩm nội thất văn phòng mà bạn có thể tham khảo

Nội thất phòng làm việc nhân viên

Nội thất cho không gian làm việc cho nhân viên thường sẽ chiếm số lượng lớn. Misota cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế nhân viên với những gợi ý sẵn về sự kết hợp để mang đến nét hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Ghế nhân viên được khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là dòng ghế xoay văn phòng.

Điểm chung của dòng ghế này là thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo mọi giá trị tiện ích. Với những tính năng hiện đại, ghế xoay văn phòng mang đến những phút giây thoải mái và dễ chịu cho người ngồi trong quá trình làm việc cũng như nghỉ ngơi.

Với bàn làm việc dành cho nhân viên, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bàn đơn cho một người hoặc cụm bàn dành cho nhiều người. Tùy nhu cầu sử dụng cũng như không gian văn phòng, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu bàn ưng ý. Bàn chân sắt mặt gỗ hoặc bàn gỗ chúng tôi đều có thiết kế mẫu cho một hoặc nhiều người ngồi.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc cần có sự khác biệt để nâng tầm người lãnh đạo, do đó, bàn ghế dành cho phòng giám đốc thường có thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ và kích thước lớn hơn. Ghế giám đốc được gợi ý dành cho khách hàng chính làm mẫu ghế giám đốc da sang trọng và nhiều tính năng.

Đối với bàn giám đốc, chúng tôi có hai dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn: Bàn giám đốc phủ Melamine sơn PU vàng nâu sang trọng và bàn giám đốc kèm tủ phụ hiện đại, tiện ích. Mỗi mẫu mã đều hướng tới sự sang trọng, quyền uy thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo.

Nội thất phòng họp

Phòng họp là không gian chung, nơi diễn ra những cuộc thảo luận về chiến lược phát triển, diễn biến trong nội bộ của công ty, doanh nghiệp đòi hỏi bạn cần có sự tập trung. Mẫu ghế chân quỳ cố định thiết kế đơn giản của Misota chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng.

Bàn họp Misota hiện tại có ba dòng chính: bàn sơn PU đỏ nâu, bàn chân sắt và bàn gỗ. Mỗi dòng sẽ có những thiết để đặc trưng riêng đảm bảo không gian của bạn sẽ luôn trang trọng, phục vụ tốt nhất các hoạt động của mỗi buổi họp.

Từng sản phẩm của Misota đều hướng tới sự chuyên nghiệp cho văn phòng, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội và giá thành cực kỳ hợp lý dành cho khách hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi