HOTLINE: 093 1060 333

Tiết kiệm chi phí đáng kể với nội thất giá rẻ tại tỉnh Hà Nam

Tiết kiệm chi phí đáng kể với nội thất giá rẻ tại tỉnh Hà Nam

Hà Nam là tỉnh có vị trí đặc biệt khi là cửa ngõ để các tỉnh khác có thể lưu thông tới trung tâm Hà Nội. Hà Nam không chỉ có sự phát triển về công nghiệp mà lợi thế về du lịch cũng vô cùng lớn. Do đó, đời sống con người ở đây cũng trở nên chất lượng hơn và kéo theo đó là hàng loạt các nhu cầu đặc biệt là nhu cầu sử dụng nội thất giá rẻ. Sử dụng nội thất giá rẻ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Có nên lựa chọn nội thất giá rẻ hay không?

Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ và mong muốn có thể thay đổi không gian thường xuyên hơn thì nội thất giá rẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thông thường, nội thất giá rẻ không mất quá nhiều chi phí, thời gian sử dụng vừa phải nếu thay đổi cũng khá dễ dàng.

Nếu bạn muốn sắm nội thất cho không gian văn phòng và gia đình nhưng lại mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì nội thất giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn mà lai không cần phải lo lắng quá nhiều về mức chi phí mình phải bỏ ra.

Đặc biệt hơn, nếu bạn mua nội thất giá rẻ số lượng lớn thì số tiền bạn tiết kiệm được khi đó sẽ khá lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó vào mục đích đầu tư khác mang đến nhiều giá trị hơn.

Bạn có thể mua nội thất giá rẻ ở đâu?

Nội thất văn phòng giá rẻ Misota có địa chỉ tại: Số 46, D4 Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Mặc dù đây không phải địa chỉ nằm tại Hà Nam nhưng với phương thức vận chuyển linh hoạt và hệ thống giao thông đỉnh như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm nhận hàng.

Với diện tích kho rộng lớn 2500m2, khách hàng có cơ hội lựa chọn cho mình mẫu nội thất giá rẻ thích hợp nhất với mức giá thành cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, nếu bạn chọn mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sẽ càng được giảm nhiều hơn.

Cách thức để bạn có thể nhận được nội thất giá rẻ Misota

Tỉnh Hà Nam cách trung tâm thủ đô Hà Nội cũng không quá xa. Hệ thống giao thông nối liền Hà Nội và Hà Nam rất thông thoáng. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi đối với khách hàng nên dù Misota không có trụ sở tại Hà Nam vẫn có thể dễ dàng phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có thể nhận được hàng trong thời gian ngắn, Misota có thể trực tiếp giao hàng hoặc liên kết với nhiều bên khác nhau. Sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Đối với mỗi khách hàng và mỗi đơn giá khác nhau, chúng tôi sẽ có những gợi ý hình thức vận chuyển thích hợp.

Đối với khách mua lẻ

  • Khách tự liên hệ nhà xe

Xuất phát từ vị trí tiếp giáp Hà Nội, các nhà xe chạy liên tỉnh giữa Hà Nội và Hà Nam rất phổ biến. Bạn có thể tự liên hệ nhà xe để có được mức chi phí thấp nhất trong vận chuyển.

Nội thất Misota sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng quá trình vận chuyển sản phẩm từ khu vực kho ra bến xe cho quý khách. Chi phí vận chuyển được tính theo giá trị đơn hàng. Khách hàng sẽ tự thanh toán chi phí với nhà xe.

  • Ghép xe chuyển hàng

Nếu việc lựa chọn nhà xe của quý khách không thuận lợi, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án khác đó là ghép xe chuyển hàng sẽ giảm chi phí vận chuyển tương đối cho khách hàng. 

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post cũng tương đối phát triển và tiện ích khi có giá niêm yết rõ ràng, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nên quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Misota có xe tải vận chuyển hàng riêng nên dù bạn ở Hà Nam hay các tỉnh thành khác chúng tôi cũng đều có thể phục vụ tận nơi nếu như khách hàng có nhu cầu. Chính sách vận chuyển sẽ được linh hoạt dựa trên trường hợp cụ thế.

  • Chi phí vận chuyển

Cụ thể các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Các đơn hàng lớn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Không chỉ phục vụ nhu cầu cho khách hàng tại tỉnh Hà Nam, mà những tỉnh thành lân cận khác như: Hưng Yên, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa… Nội thất văn phòng Misota đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách một cách chu đáo và tận tình nhất có thể.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi