HOTLINE: 093 1060 333

Tiết kiệm diện tích văn phòng với cụm bàn làm việc đơn giản

Đối với các văn phòng làm việc hiện nay thì để có được một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên là một vấn đề rất khó khăn khi diện tích ngày càng hạn hẹp. Chính vì vậy mà những mẫu module bàn làm việc đơn giản sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này. Sau đây các bạn hãy khám phá ưu điểm này của sản phẩm này nhé. Đồng thời chúng ta cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu cụm bàn làm việc đang được yêu thích hiện nay.

Cụm bàn làm việc đơn giản giúp tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng

Với thiết kế thông minh, hiện đại, khoa học thì cụm bàn làm việc đã trở thành xu hướng nội thất mới tại các văn phòng hiện nay. Những cụm bàn làm việc này được thiết kế với các bàn đơn ghép nối lại với nhau cho nhiều người cùng sử dụng. Vì vậy chúng sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian nhiều hơn so với bàn làm việc đơn. Các cụm bàn làm việc này còn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng, kích thước khác nhau nên sẽ phù hợp với nhiều văn phòng, không gian khác nhau.

Ngoài ra, việc ghép nối các bàn làm việc đơn với nhau thành một khối, có vách ngăn sẽ mang lại nhiều sự tiện dụng cho nhân viên. Chúng giúp nhân viên có thể trao đổi, thảo luận về công việc thuận lợi hơn mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho mỗi người.

Hơn nữa, cụm bàn làm việc với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc tương tự nhau sẽ tạo nên một không gian văn phòng đồng bộ, chuyên nghiệp hơn cho công ty.

Một số mẫu cụm bàn làm việc đơn giản được sử dụng phổ biến hiện nay

Sau đây, các bạn hãy tham khảo một số mẫu cụm bàn đơn giản đang rất được yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay:

Mẫu cụm bàn làm việc CB1: Là mẫu cụm bàn cho 2 người ngồi 2 vị trí đối diện nhau và có vách ngăn bằng gỗ ở giữa tạo không gian cho mỗi nhân viên làm việc nhưng vẫn có sự liên kết với nhau. Phần chân bàn được thiết kế bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn, bền bỉ.

Mẫu cụm bàn làm việc CB5: Là mẫu cụm bàn cho 4 người cùng sử dụng với kiểu bàn chữ L bằng chất liệu gỗ hiện đại. Đây là sản phẩm phù hợp cho các văn phòng có diện tích rộng không bị gò bó.

Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách hiệu quả, các cụm bàn làm việc còn mang lại một không gian làm việc thoáng đãng, khoa học cho chúng ta. Vậy nên các bạn đừng bỏ qua một sản phẩm nội thất hữu ích này cho văn phòng của mình. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua cụm bàn làm việc thì hãy liên hệ với noithatvanphongsme.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu sản phẩm đẹp mắt và ưng ý nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi