HOTLINE: 093 1060 333

Tiết kiệm không gian văn phòng nên dùng loại bàn làm việc nào

Văn phòng làm việc của bạn có diện tích nhỏ và bạn đang lo lắng không biết nên chọn mẫu bàn làm việc nào để tiết kiệm diện tích không gian cho văn phòng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được những loại bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian văn phòng.

Nên sử dụng các cụm bàn làm việc

Những cụm bàn làm việc chính là giải pháp giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Thay vì bàn đặt sát tường sẽ làm cho không gian trở nên chật hẹp. Cho nên, chúng ta nên chọn cụm bàn làm việc đặt ở giữa phòng. Đặc biệt, cụm bàn làm việc này phù hợp với công ty có nhu cầu làm việc theo nhóm.

Nếu như bạn muốn có không gian riêng tư thì nên chọn cụm bàn có vách ngăn. Để thành cụm bàn làm việc thì chúng ta chỉ cần mua 2, 4, 6 chiếc bàn và xếp chúng thành một cụm. Dưới đây là một số cụm bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian văn phòng.

Cụm bàn làm việc CB8

Cụm bàn làm việc này giúp mang lại sự chuyên nghiệp và gọn gàng hơn, mang lại không gian sáng tạo riêng. Cụm bàn CB8 gồm có nhiều mẫu bàn làm việc đơn được ghép lại, kích thước có thể tùy vào nhu cầu và diện tích văn phòng của quý khách. Cụm bàn làm việc này có thiết kế vách ngăn được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine.

Cụm bàn làm việc CB8 có màu sắc vàng sáng với kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm đây là kích thước của mỗi bàn và độ dày mặt bàn là 18mm.

Cụm bàn làm việc CB3

Cụm bàn này có màu sắc vàng sáng được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine với kích thước: Dài 120cm x Rộng 120cm x Cao 75cm và độ dày của mặt bàn là 18mm. Bàn được thiết kế có nhiều bàn đơn ghép lại và kích thước có thể tùy vào nhu cầu và diện tích văn phòng.

Cụm bàn này có vách ngăn bằng gỗ MFC phủ Melamine và các bạn có thể đặt bàn với kích thước theo yêu cầu.

Địa chỉ mua cụm bàn làm việc uy tín nhất

Địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng và thương hiệu nội thất Misota là địa chỉ quý khách không nên bỏ qua khi mua cụm bàn làm việc chất lượng và có giá tốt nhất. Ngoài những cụm bàn có kích thước sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế bàn theo kích thước yêu cầu của quý khách.

Trên đây là loại bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian văn phòng. Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách chọn được mẫu bàn phù hợp giúp tiết kiệm diện tích. Nếu quý khách có nhu cầu mua những cụm bàn làm việc trên đây thì quý khách hãy liên hệ với nội thất Misota để chọn mua được cụm bàn làm việc chất lượng, uy tín và chính hãng nhất. Nội thất Misota sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi không gian.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi