HOTLINE: 093 1060 333

Tiêu chí thiết kế bàn, quầy lễ tân đẹp gây ấn tượng với khách hàng và đối tác

Bàn, quầy lễ tân là vị trí thường đặt tại sảnh văn phòng, gần cửa ra vào với nhiệm vụ đón tiếp khách hàng, đối tác. Chính vì vậy mà yêu cầu thiết kế bàn, quầy lễ tân sao cho sang trọng, đẹp mắt để tạo được ấn tượng tích cực và thiện cảm cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để có thể tạo dựng nên một quầy lễ tân đạt được những yêu cầu này thì chúng ta cần phải đảm bảo được những tiêu chí thiết kế sau đây.

Tiêu chí về kích thước bàn, quầy lễ tân

Khi thiết kế bàn, quầy lễ tân tiêu chí đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là kích thước của quầy phải phù hợp với diện tích sảnh lễ tân. Theo đó thì kích thước của bàn, quầy lễ tân phải đủ rộng để có thể giao tiếp thuận lợi với khách hàng và đồng thời phải cân đối với những nội thất khác để tránh tạo hình ảnh chênh lệch, không hợp mắt.

Đồng thời, kích thước quầy lễ tân phải tương xứng với vóc dáng nhân viên để giúp họ có thể thuận lợi hơn khi thực hiện các thao tác làm việc, đón tiếp khách hàng.

Tiêu chí về màu sắc của bàn, quầy lễ tân 

Đối với bàn, quầy lễ tân thì màu sắc là một trong những yếu tố rất được chú trọng trong quá trình thiết kế khu vực này. Thông thường, khi thiết kế màu sắc cho quầy lễ tân thì phần lớn các doanh nghiệp sẽ hướng đến những màu sắc tương đồng hoặc phối hợp hài hòa với màu logo thương hiệu.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn những màu tươi sáng cho quầy lễ tân để thể hiện sự hiện đại và trẻ trung cho công ty. Còn nếu văn phòng đi theo phong cách truyền thống thì quầy lễ tân có màu trung tính như đen trắng, xám trắng sẽ sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế bàn, quầy lễ tân cần có điểm nhấn

Yêu cầu khi thiết kế bàn, quầy lễ tân là cần phải có sự hài hòa với tổng thể thiết kế văn phòng nhưng không có nghĩa là chúng ta không tạo ra một điểm nhấn khác biệt cho vị trí này. Vì khi tạo được điểm nhấn ngay khi khách hàng, đối tác bước vào cửa sẽ ghi được dấu ấn mạnh mẽ cho họ.

Tiêu chí về ánh sáng khi thiết kế bàn, quầy lễ tân

Theo nhiều nhà thiết kế nội thất thì ánh sáng có thể ảnh hưởng tới hiệu quả tạo sự chú ý và thiện cảm của đối tác với quầy lễ tân. Do đó mà chúng ta cần đảm bảo yếu tố ánh sáng tại quầy luôn cần được chiếu sáng đầy đủ và hợp lý. Chú ý không đặt quầy lễ tân ở những vị trí ngược sáng hay quá gây chói sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

Với những chia sẻ từ noithatvanphongsme.com thì chúng tôi tin rằng các chủ doanh nghiệp sẽ có được phương án thiết kế bàn, quầy lễ tân đẹp mắt, sang trọng nhất. Từ đó sẽ tạo được ấn tượng tích cực cho khách hàng, góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty và thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi