HOTLINE: 093 1060 333

Tìm hiểu về các dòng bàn văn phòng phổ biến tại Misota

Từ trước đến nay, Misota luôn là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá là thương hiệu nội thất văn phòng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Trong đó, bàn văn phòng là một lĩnh vực chủ lực của noithatvanphongsme.com đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất liệu… Sau đây chúng tôi xin mời các bạn có thể tìm hiểu qua về đầy đủ các dòng bàn văn phòng này để trải nghiệm sự phong phú của sản phẩm.

Dòng bàn nhân viên của nội thất Misota

Bàn nhân viên của nội thất Misota được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu sắt và gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine. Vậy nên các bạn sẽ có thể chọn được những mẫu bàn gỗ truyền thống hoặc bàn chân sắt mặt gỗ hiện đại.

Về kiểu dáng thì chúng ta có thể tham khảo những mẫu tủ gỗ kết hợp hộc tủ đựng tài liệu đa năng. Hoặc những bàn chân sắt với phần khung chân chữ K, X, U, … độc đáo, năng động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa những cụm bàn làm việc để tạo nên tính đồng bộ cho văn phòng của mình. Về màu sắc thì bạn có thể thấy những màu sắc thông dụng nhất như xám, trắng, vàng nhạt… rất đa dạng.

Dòng bàn giám đốc, lãnh đạo của Misota

Với dòng bàn đặc trưng này thì Misota cũng rất chú trọng trong việc thiết kế, lựa chọn chất liệu và gia công sản phẩm. Đặc trưng của dòng bàn giám đốc này là kích thước rộng lớn, và bề thế được kết hợp với nhiều chi tiết tinh tế, nổi bật hơn.

Về chất liệu cũng rất đa dạng và cao cấp như dùng gỗ cao cấp An cường, hay gỗ MFC phủ Melamine. Và màu sắc chủ đạo của nó thường là màu nâu đỏ để làm nổi bật lên vị trí của người sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn được những mẫu bàn giám đốc, trưởng phòng với chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ rất mới lạ, độc đáo.

Dòng bàn họp của nội thất Misota

Có lẽ mà bạn khó có thể thấy được thương hiệu nội thất nào sở hữu được những dòng bàn họp vô cùng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, thiết kế như tại Misota. Bàn họp của chúng tôi không chỉ bó buộc trong những mẫu bàn cổ điển, cứng nhắc mà rất được chú trọng phát triển với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Khách hàng có thể chọn được những mẫu bàn họp chân sắt hiện đại, đa năng với đầy đủ kích thước, kiểu dáng. Hoặc những mẫu bàn gỗ với thiết kế độc đáo cùng màu sắc nổi bật, khác biệt. Đặc biệt, bạn có thể chọn mẫu bàn họp gỗ kết hợp kính vô cùng sang trọng để tạo dấu ấn mạnh mẽ cho công ty.

Dù là bàn văn phòng nhân viên hay giám đốc… thì chất lượng của sản phẩm vẫn là tiêu chí luôn được đề cao lên nhất. Vậy nên khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những mẫu bàn đẹp mà tuổi thọ còn rất bền bỉ, lâu dài với giá thành rất cạnh tranh.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi