HOTLINE: 093 1060 333

Tìm hiểu về vách ngăn văn phòng

Vách ngăn không còn xa lạ trong các công trình có quy mô lớn như các công trình công cộng, trong văn phòng… giúp việc phân chia các khu vực trở lên dễ dàng, nhanh chóng. Trong các doanh nghiệp, vách ngăn văn phòng ngày càng được sử dụng phổ biến.

Tìm hiểu về công dụng của vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn giúp phân chia không gian chung thành từng khu vực làm việc riêng của từng nhân viên, tạo thành từng không gian riêng tư để mọi người có thể thoải mái làm việc hơn. Việc phân chia khu vực nhân viên cũng góp phần phân chia các bộ phận, giúp nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý các ban và nhân viên hơn. Vách ngăn có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo ra và lắp đặt rất khi văn phòng cần sự di chuyển và sắp xếp lại các vị trí, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Dù mục đích tạo ra không gian riêng tư cho từng cá nhân, nhưng vách ngăn với độ cao vừa phải vẫn tạo được sự liên kết giữa mọi người trong cùng một phòng. Việc lắp đặt vách ngăn một cách hợp lý, khoa học cũng giúp văn phòng trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn, tạo hứng khởi làm việc hơn cho nhân viên.

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn với mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tùy theo sở thích, mục đích sử dụng, các sản phẩm nội thất khác mà bạn có lựa chọn vách ngăn phù hợp.

Vách ngăn bằng gỗ là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay. Được làm bằng gỗ công nghiệp được xử lý theo công nghệ hiện đại, bề mặt với các vân gỗ, nhẵn bóng được phủ lớp bảo vệ giúp chống nước, chống xước, tăng độ bền của sản phẩm, có màu sắc từ đậm đến nhạt, mang lại vẻ trang trọng hơn cho văn phòng.

Vách ngăn kết hợp với kính với phía dưới kết hợp với gỗ, mang lại sự tinh tế, chuyên nghiệp hơn cho văn phòng. Kính kết hợp gỗ vừa tạo không gian riêng tư, vừa tạo ra không gian rộng mở hơn, tạo sự thoải mái khi làm việc cho nhân viên. Đây là chất liệu được đánh giá có độ thẩm mỹ cao nhất trong các loại vách ngăn hiện nay.

Vách ngăn bằng nỉ, được bọc bên ngoài bằng nỉ với đa dạng màu sắc từ màu sắc sặc sỡ như vàng, cam, tím đến đơn giản như xanh da trời, màu đen, tạo ra sự phá cách hoặc nhẹ nhàng. Vách ngăn nỉ có khả năng cách âm tốt, đảm bảo tính riêng tư hơn cho mọi người. Chất liệu nỉ có giá thành rẻ và thời gian sử dụng tương đối dài.

 

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi