HOTLINE: 093 1060 333

Tìm sản phẩm sắp xếp được nhiều đồ chọn ngay kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị chính là dòng sản phẩm luôn xuất hiện trong các siêu thị cũng như trong tiệm tạp hóa hiện nay nhờ vào sự tiện ích của mình. Nhiều người chỉ nghĩ rằng kệ siêu thị chỉ có một công dụng đó là để trưng bày và lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau. Nếu như công dụng chỉ có như thế thì làm sao mà nó lại được nhiều người sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau được. Như vậy thì các bạn hãy đọc ngay những ưu điểm sau đây nhé.

Ưu điểm của những chiếc kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị gồm có hai mặt bày hàng hướng ra hai bên lưng để tăng khả năng lưu trữ hàng hóa. Mẫu kệ trưng bày này được nhiều cửa hàng, các siêu thị hiện nay sử dụng rất nhiều.

Khối lượng mỗi mâm chứa được 80 – 100kg nên khách hàng thoải mái phân loại và trưng bày sản phẩm của mình nhờ thế mà giúp cho không gian được gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Số tầng của mỗi kệ là khác nhau nên các bạn cần dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để mà lựa chọn số tầng được hợp lý.

Không chỉ có công dụng là trưng bày hàng mà kệ đôi còn có các vách ngăn ngăn ở khoảng trống giữa để tạo thành lối đi 2 bên để giúp cho khách hàng thuận tiện khi tham quan mua sắm.

Tất cả kệ đôi siêu thị đều được cấu tạo từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện, chống han gỉ, ẩm mốc và mối mọt cực kì tốt. Bề mặt sơn luôn bóng, mịn nên tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

Tác dụng của dòng kệ siêu thị đôi

Giúp tiết kiệm không gian lên đến 70% so với mức bình thường và chỉ có dòng sản phẩm kệ đôi này làm được điều đó.

Kệ được thiết kế gọn nhẹ, có cấu tạo khá linh hoạt và tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Giúp các khách hàng hỗ trợ việc quản lý mọi hàng hóa được dễ dàng hơn.

Tạo nên sự thuận tiện khi mua sắm cũng như giúp thu hút khách mua hàng được nhiều hơn.

Giá kệ đôi siêu thị được làm từ thanh sắt thép chất lượng kết hợp với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên có độ bền cao và ít chịu ảnh hưởng từ mọi tác động khác. Nhờ thế tăng thêm khả năng chống cháy nổ cao và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa và người người tiêu dùng.

Những mẫu kệ đôi siêu thị của hãng Misota

Giá kệ đôi siêu thị 900×1200 dày 6mm, giá kệ đôi siêu thị 900×1800 dày 6mm, giá kệ đôi siêu thị 1200×1200 dày 6mm, giá kệ đôi siêu thị 1200×1800 dày 6mm…

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này ngay trong gia đình mình để đựng, lưu trữ nhiều vật dụng hoặc là nơi để trồng rau sạch cho gia đình ăn và giúp không gian sống trở nên hiện đại và ngăn nắp hơn rất nhiều. Nếu các bạn muốn đặt hàng thì vào noithatvanphongsme.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi