HOTLINE: 093 1060 333

Tối ưu hóa văn phòng giám đốc nhờ mẫu tủ tài liệu đỏ nâu sơn PU

Văn phòng làm việc sẽ không thể nào thiếu được mẫu tủ tài liệu để đựng hồ sơ, tài liệu, đồ dùng cá nhân. Và mẫu tủ tài liệu được làm bằng gỗ công nghiệp màu đỏ nâu sơn PU là mẫu tủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những mẫu tủ tài liệu màu đỏ nâu sơn PU, để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu tủ tài liệu TLN6

Mẫu tủ này có màu đỏ nâu với thiết kế hai bên là hai cánh dài sát đất, có khóa, cánh trái có 3 đợt tủ để tài liệu, cánh phải của tủ có 1 đợt và một suốt áo. Ở giữa tủ có hai cánh kính mở ở trên và 4 ngăn kéo ở dưới. Tay nắm của tủ được làm bằng inox bền đẹp, phần ngăn kính ở giữa rộng có thể để huy chương, huy hiệu. Hai bên cánh tủ gỗ có khóa đảm bảo kín đáo và an toàn.

Mẫu tủ tài liệu TLN8

Tủ được thiết kế 3 khoang, 2 khoang ngoài cùng là cánh gỗ kính, khoang giữa cũng là cánh kính, bên dưới là 3 khoang đóng mở. Tủ có kích thước: Rộng 240cm x sâu 40cm x cao 200cm. Mẫu tủ này phù hợp với văn phòng làm việc giám đốc.

Mẫu tủ tài liệu TLN1

Tủ có thiết sang trọng, hiện đại và tiện dụng. Tủ gồm có 2 buồng, phía trên gồm có 2 khoang cánh kính để tài liệu và phía dưới có 2 cánh mở. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ được sơn PU đẹp mắt và sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Tủ được thiết kế tay nắm kéo và có ổ khóa, có ngăn để tài liệu riêng. Mẫu tủ tài liệu TLN1 có kích thước: Rộng 80cm x sâu 40cm x cao 200cm với màu nâu đỏ sang trọng.

Mẫu tủ tài liệu TLN3

Tủ được làm bằng chất liệu gỗ Melamine phủ sơn PU cao cấp, bóng mịn, chống trầy xước và tủ có kích thước: Rộng 160cm x sâu 40cm x cao 200cm. Tủ được thiết kế với 4 buồng với tay nắm kéo, ổ khóa, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với phòng để nhiều tài liệu như phòng làm việc giám đốc.

Mẫu tủ tài liệu TLN2

Mẫu tủ tài liệu này có màu đỏ nâu được làm bằng gỗ Melamine phủ sơn PU cao cấp, mặt bóng mịn, chống trầy xước. Tủ được thiết kế với 3 buồng với tay nắm, ổ khóa và ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với căn phòng muốn lưu trữ nhiều tài liệu. Mẫu tủ TLN2 có kích thước: Rộng 120cm x sâu 40cm x cao 200cm.

Trên đây là những mẫu tủ tài liệu đỏ nâu sơn phủ PU giúp tối ưu hóa văn phòng giám đốc. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua một trong các mẫu tủ tài liệu trên đây thì quý khách hãy truy cập vào trang noithatvanphongsme.com để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi