HOTLINE: 093 1060 333

Tối ưu hoá văn phòng với cụm bàn làm việc

Trong các không gian văn phòng thì bàn làm việc là sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chúng ta làm việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên, với những không gian văn phòng nhỏ hẹp thì việc lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc là điều rất khó khăn. Vậy nên, kể từ khi cụm bàn làm việc được ra đời thì nó đã trở thành một giải pháp tối ưu hoá cho không gian văn phòng ngày nay. Và những thông tin mà noithatvanphongsme.com chia sẻ dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó

Tìm hiểu về đặc điểm của cụm bàn làm việc

Cụm bàn làm việc (module bàn làm việc) là một chuỗi các bàn được gắn liền với nhau tạo thành một cụm bàn làm việc lớn. Một cụm bàn làm việc có thể được dành cho nhiều nhân viên cùng ngồi làm việc và được phân chia bởi các vách ngăn văn phòng. Các vách ngăn này được thiết kế đồng nhất về màu sắc và kiểu dáng với bàn làm việc nên sẽ mang tới sự đồng bộ, thống nhất cho không gian.

 

Các cụm bàn làm việc thường được thiết kế từ 2, 3, 4, 6, … bàn làm việc đơn lẻ với nhau. Mỗi bàn làm việc sẽ có đầy đủ các bộ phận khác như ngăn bàn phím, tủ đựng tài liệu, … để chúng ta làm việc thuận lợi hơn.

Tiết kiệm diện tích, tối ưu hoá văn phòng với cụm bàn làm việc

Khi diện tích không gian ở các công ty, doanh nghiệp bị thu hẹp như hiện nay thì đã khiến cho việc lựa chọn và bài trí bàn ghế nhân viên trở nên khó khăn hơn. Lúc này thì những bộ bàn ghế đơn cồng kềnh, chiếm diện tích đã không còn phù hợp nữa. Thay vào đó thì các cụm bàn làm việc với vách ngăn văn phòng đã trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo nhất.

Bởi vì cụm bàn làm việc được thiết kế với các bàn được ghép nối lại với nhau và có thể sử dụng cho nhiều người. Và dòng sản phẩm này còn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau. Đảm bảo sẽ giúp cho các công ty có thể thoải mái lựa chọn cho nhiều không gian, mục đích đa dạng.

Hơn nữa, xu hướng làm việc theo nhóm đang được áp dụng ở nhiều văn phòng hiện đại ngày nay. Vậy nên những mẫu cụm bàn làm việc tiết kiệm diện tích lại càng được sử dụng nhiều hơn. Vì giữa các bàn làm việc sẽ có thiết kế vách ngăn vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa cho phép nhân viên trao đổi, thảo luận công việc thuận tiện hơn. Nhờ đó sẽ giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc hơn.

Chắc chắn rằng cụm bàn làm việc sẽ là giải pháp tối ưu hoá không gian làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ hoàn hảo nhất cho các văn phòng làm việc hiện nay. Và những cụm bàn làm việc của Misota với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng sẽ thích hợp cho mọi không gian văn phòng của bạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi