HOTLINE: 093 1060 333

Top 5 mẫu bàn sơn PU cực xịn tại Misota

Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn những mẫu bàn sơn PU cực xịn để thể hiện đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt duy nhất cho văn phòng làm việc của bạn thì bạn không nên bỏ qua 5 mẫu bàn sơn PU cực xịn của Misota dưới đây. Misota không chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng nhất nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đây là những mẫu bàn sơn PU cực xịn của Misota.

Bàn giám đốc 1m6 có hộc BGD7

Mẫu bàn này có kích thước: 160cm x 80cm x 75cm. Bàn được thiết kế rất hiện đại, mặt bàn hình chữ nhật, vân gỗ bắt mắt rất sang trọng. Bàn có thiết kế thêm hộc tủ gồm 1 ngăn mở có khóa, 1 ngăn kéo tiện lợi. Phía bên trái bàn có ngăn để CPU tiện lợi.

Mặt bàn có vân kẻ rất đẹp mắt, sang trọng được phủ sơn PU và có thiết kế khu vực riêng để máy tính, chuột rất tiện lợi. Bàn BGD7 có tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lâu dài, bàn được rất nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn và thường được dùng cho phòng giám đốc và trưởng phòng.

Bàn giám đốc 1m2 có hộc BGD1

Bàn giám đốc này có thiết kế hiện đại, mặt bàn hình chữ nhật, yếm bàn có trang trí hoa văn rất nổi bật và sang trọng. Bàn được sơn PU và có 3 ngăn kéo nhỏ, có khóa tiện lợi cho việc bạn đựng đồ. Mặt bàn này có vân kẻ đẹp mắt, sang trọng và có thiết kế riêng chỗ để máy tính. Bàn có tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng của bàn lâu dài nên được rất nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn. Bàn được bảo hành 12 tháng.

Bàn họp 2m BHN2

Là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, có phủ sơn PU. Kiểu dáng bàn đơn giản, mặt bàn hình chữ nhật được cách điệu với chiều cao tiêu chuẩn. Mặt bàn có thiết kế thêm khu vực riêng cho bạn để các đồ dùng nên đã tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.
Bàn có màu nâu đỏ, trên mặt bàn có vân kẻ rất đẹp mắt. Mẫu bàn này thường được dùng trong các phòng họp, giúp tô điểm thêm cho không gian phòng họp.

Bàn giám đốc 1m6 BGD14

Là dòng sản phẩm mới của Misota có thiết kế đặc biệt là mẫu bàn cực xịn mà bạn nên tham khảo. Bàn được làm bằng gỗ Melamine phủ PU, mẫu bàn này hay dùng cho giám đốc, trưởng phòng vì nó mang lại nét sang trọng, đẳng cấp cho người lãnh đạo.
Mẫu bàn này có kích thước: Chiều dài 160 cm x Chiều rộng 80 cm x Chiều cao 75 cm.

Bàn họp 4m BHN14

Là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp và có phủ sơn PU. Mặt bàn có thiết kế khu riêng rất tiện lợi cho việc luồn dây hay để bình hoa. Bàn có màu vàng nâu, có đợt để tài liệu ở phía dưới. Mẫu bàn này rất thích hợp cho không gian rộng.

Trên đây là top 5 mẫu bàn sơn PU cực xịn tại Misota. Nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu bàn sơn PU nào thì bạn hãy liên hệ với Misota hoặc đến trực tiếp showroom của Misota để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra khi mua sản phẩm tại Misota quý khách sẽ mua được với mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành và vận chuyển tận nơi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi